Đề thi thử lịch sử thptqg 2024 tỉnh Lào Cai có đáp án

Mời các em tham khảo đề thi thử lịch sử thptqg 2024 tỉnh Lào Cai có đáp án và file pdf trong bài viết này nhé. Đề thi gồm 5 trang và từ câu 29 đến câu 40 có vẻ khá dài nhưng đọc kỹ đề thì cũng không khó lắm. Các em hãy cùng tham khảo và đưa ra đánh giá về đề thi nhé.

Xem thêm: Đề thi thử lịch sử thpt quốc gia 2024

Đề thi thử lịch sử thptqg 2024 tỉnh Lào Cai

Đề thi thử sử lào cai 2024 6

Đáp án

Đáp án đề thi thử sở lào cai 2024

Đầu năm 2024, tỉnh Lào Cai nhận tin vui khi 63/99 em học sinh dự thi kỳ thi hsg quốc gia đạt giải. Đây là niềm vui đối với gia đình, học sinh những em đạt giải quốc gia. Hy vọng, kỳ thi thpt quốc gia năm 2024, tỉnh Lào Cai sẽ vượt mục tiêu đề ra và sẽ đón nhiều niềm vui hơn nữa. Sau khi tham khảo đề thi thử lịch sử thptqg 2024 tỉnh Lào Cai các em đánh giá về đề thi này như thế nào. Để lại ý kiến cá nhân của mình nha các bạn.

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !