Đề thi ngữ văn lớp 6 cuối học kì 1 Quận Hải Châu 2021 2022

Các em học sinh lớp 6 có thể tham khảo ngay đề thi ngữ văn lớp 6 cuối học kì 1 Quận Hải Châu năm học 2021 2022 để lấy biết form đề thi học kì 1 như thế nào. Việc biết cấu trúc đề thi sẽ giúp các em thuận tiện hơn trong việc ôn luyện thi cuối học kì 1. Thu gọn được lượng kiến thức cần phải ôn tập trong thời gian sắp tới. Bây giờ cùng Tip.edu.vn tham khảo đề thi bên dưới nhé.

Đề thi ngữ văn lớp 6 cuối học kì 1 Quận Hải Châu năm học 2021 2022

Với câu 5 điểm trong đề thi các em học sinh cần kể lại trải nghiệm sâu sắc, đáng nhớ với gia đình hoặc người thân. Với đề bài như vậy các em học sinh lớp 6 cần chú trọng vào những yếu tố trong bài viết như là

• Trải nghiệm đó diễn ra khi nào
  • Địa điểm diễn ra trải nghiệm
  • Lí do em nhớ trải nghiệm đó
  • Hành động, tâm trạng, cảm xúc
  • Bài học rút ra từ trải nghiệm

Nếu gặp lại đề tương tự các em cũng nên lập dàn ý trước rồi viết bài theo dàn ý là tốt nhất.

Ngoài ra các em học sinh lớp 6 hãy tham khảo thêm: Đề thi tiếng Anh lớp 6 học kì 1

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy tài liệu miễn phí các em nhé !

5/5 - (107 bình chọn)