Đề thi lý THPT quốc gia 2022 File PDF tất cả các mã đề

Ngày 8/7/2022 sẽ tiếp tục diễn ra kì thi THPT vô cùng quan trọng. Sáng ngày 8/7/2022, các thí sinh sẽ bắt đầu nhận đề thi lúc 7h30. Sẽ tùy vào từng thí sinh mà môn thi tổ hợp đó sẽ là Khoa học tự nhiên hay Khoa học xã hội. Nếu là KHTN thì bài thi gồm có 3 môn: Vật lí, Hóa học, Sinh học. Nếu là KHXH thì bài thi sẽ gồm 3 môn: Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân. Trong bài viết này, Tip.edu.vn sẽ cập nhật nhanh nhất đề thi lý THPT quốc gia 2022 cho các bạn.

Đề thi lý THPT quốc gia 2022 có 40 câu theo hình thức thi trắc nghiệm khách quan. Như mọi năm, phần kiến thức có trong đề thi sẽ theo chương trình tinh giảm của Bộ giáo dục phù hợp với tình hình 3 năm học chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19. Đề thi lý THPT quốc gia 2022 được xây dựng theo các mức độ: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao.

Môn Vật lý được đánh giá là môn khá khó đối với nhiều học sinh cuối cấp. Hãy tham khảo đề thi thử lý THPT quốc gia 2022 dưới đây nhé.

Xem ngay: Đáp án đề thi môn vật vật lí thpt quốc gia 2022

Xem thêm: Đề thi vật lý thpt quốc gia năm 2021

Đề thi lý THPT quốc gia 2022-Mã Đề 223

Đề thi lý THPT quốc gia 2022 cập nhật nhanh nhất

Trải qua nhiều đợt thi thử ở trường cấp 3 của mình, chắc hẳn mỗi bạn đều đã có một tinh thần thi thoải mái mỗi lần thi. Dù các môn thi có không tốt đi chăng nữa thì các bạn hãy luôn bình tĩnh, giữ cho mình một tinh thần thoải mái nhất để bước vào phòng thi. Tiếp tục chinh phục thật tốt các môn tiếp theo.

Sau khi thi xong môn Vật lý, bạn cảm thấy đề thi năm nay có sát với đề minh họa không? Hãy để lại ý kiến của mình bên dưới để mọi người cùng thảo luận nhé!

5/5 - (105 bình chọn)