[PDF] Sách Giáo Khoa Toán 6 – Sách Giải Bài Tập Toán 6

Hôm nay dethihsg247.com xin gửi tới các em học sinh file PDF bao gồm sách giáo khoa môn toán lớp 6 tập 1+2 và sách giải bài tập môn toán lớp 6 full cả năm miễn phí nhé. Chi tiết về file PDF này như thế nào mời các em xem ở phần bên dưới.

toan-6-dethihsg247-com

Lưu ý: Bộ tài liệu SGK và SBT môn toán lớp 6 này gồm 4 File PDF đã được nén thành file Zip và có mật khẩu. Các em vui lòng đọc hết bài viết này để biết cách tải về và giải nén nhé.

Sách giáo khoa môn toán lớp 6 tập 1 và 2

sach-giao-khoa-toan-6-dethihsg247-com

Có 2 cuốn SGK toán lớp 6 chứa đựng toàn bộ nội dung và kiến thức của cả năm học bao gồm cơ bản và nâng cao. Các em có thể tải về máy để đọc trên máy tính nhé.

Tài liệu PDF này là file gốc lên các em hoàn toàn yên tâm về kiến thức truyền tải trên đó giống hoàn toàn với sách giáo khóa toán lớp 6 mà các em đang sử dụng trên ghế nhà trường.

Sách giải bài tập toán 6 tập 1 và 2

sgk-toan-lop-6-tap-1-2-dethihsg247-com

2 cuốn Ebook sách GBT toán 6 tập 1 và 2 bao gồm hướng dẫn cách giải và đáp án các bài tập có trong 2 cuốn sách giao khoa toán lớp 6. Bên cạnh đó chúng tôi nhận thấy ngoài Ebook các bài tập toán lớp 6 cơ bản thì 2 cuốn sách giải bài tập toán lớp 6 còn có nhiều bài giải nằm trong sgk toán 6 nâng cao lên các em hoàn toàn yên tâm.

Hướng dẫn tải SGK và SBT toán lớp 6

huong-dan-tai-sgk-dethihsg247-com

Thư mục gồm 4 file tổng dung lượng là 115MB đã được chúng tôi nén thành file .Zip cho các em dễ dàng tải về. Để tải về và giải nén thành công tài liệu này các em hãy làm theo các bước sau đây.

1. Xuống cuối bài viết click vào “Tải Tài Liệu Về Máy“.
  2. Click vào chữ Chuyển Hướng để website đưa bạn sang Google Driver nơi chứa file.
  3. Click vào nút tải xuống góc trên bên phải màn hình để tải file về máy.
  4. Tiến hành giải nén file zip. Vui lòng nhập mật khẩu “dethihsg247.com”.

Lưu ý: Để giải nén file zip trên máy tính các bạn vui lòng cài đặt phần mềm winrar. Nếu máy tính chưa cài thì bạn có thể download về máy phần mềm này tại đây.

Như vậy là hôm nay dethihsg247.com đã giới thiệu và chia sẻ cho các bạn sách giáo khoa toán 6 file PDF full cả nămsách giải bài tập toán 6 file PDF tập 1,2. Nếu các bạn thấy hay thì hãy like và share giùm chúng tôi bài viết này nhé. Thanks.