Đề thi lịch sử lớp 10 cuối HK2 THPT Lý Thường Kiệt 2021

Kính gửi tới các bạn đọc Đề thi lịch sử lớp 10 cuối HK2 THPT Lý Thường Kiệt 2021 đã được Tài liệu học tập sưu tầm trong các năm qua. Bộ đề thi sẽ giúp các bạn có thể tự đánh giá được năng lực của bản thân một cách hiệu quả. Hãy tải file PDF được chúng tôi cung cấp để làm tài liệu tham khảo nhé!

Xem thêm: Bộ đề thi lịch sử lớp 10 cuối học kì 2

Kiến thức cần nhớ về lịch sử lớp 10

Kiến thức cần nhớ về lịch sử lớp 10 như sau:

• Hiện thực, nhận thức về lịch sử
  • Vai trò của sử học với khoa học và các lĩnh vực, ngành nghề hiện đại
  • Nền văn hóa thế giới thời kì cổ-trung đại
  • Cuộc cách mạng công nghiệp trong lịch sử thế giới
  • Văn minh Đông Nam Á và văn minh trên nước Việt Nam trước năm 1858
  • Cộng đồng các dân tộc Việt

Đề thi lịch sử lớp 10 cuối HK2 THPT Lý Thường Kiệt 2021

Lời kết

Hy vọng Đề thi lịch sử lớp 10 cuối HK2 THPT Lý Thường Kiệt 2021 này sẽ là trợ thủ đắc lực cho các em học sinh trong quá trình học tập của mình nhé. Đừng quên theo dõi Tài liệu học tập để học hỏi thêm nhiều kiến thức thú vị nhé!

Đừng quên tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi và tài liệu các bạn nhé !

5/5 - (100 bình chọn)