Đề thi KSCL lớp 12 môn lịch sử tỉnh Ninh Bình 2023 có đáp án

Tip.edu.vn gửi đến các em học sinh lớp 12 đề thi KSCL lớp 12 môn lịch sử tỉnh Ninh Bình 2023 có đáp án và file pdf để các em ôn tập. Đề thi mới diễn ra cách đây ít ngày và được Tip.edu.vn sưu tầm lại cho các bạn tham khảo. Năm nay, tỉnh Ninh Bình dự kiến sẽ có khoảng 10,000 em học sinh dự thi THPT quốc gia 2023. Kể từ khi công bố lịch thi và đề thi minh họa 2023, các trường trên địa bàn tỉnh đã gấp rút chuẩn bị kế hoạch ôn tập cho các em học sinh trên địa bàn tỉnh. Tham khảo đề thi khảo sát, đánh giá chất lượng giáo dục lớp 12 môn Lịch Sử tỉnh Ninh Bình dưới đây các bạn nhé. Đề thi dành cho 2 hệ THPT và GDTX.

Xem thêm: file đề ôn thi thử lịch sử thpt quốc gia 2023

Đề thi KSCL lớp 12 môn lịch sử tỉnh Ninh Bình 2023 có đáp án và file pdf

Câu 37: Nhận xét nào sau đây không đúng  về con đường cứu nước mà Nguyễn Ái Quốc đã lựa chọn và xây dựng cho dân tộc Việt Nam ?

A. Sợi chỉ đỏ xuyên suốt là độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội.

B. Vận dụng tuyệt đối chủ nghĩa Mác-LêNin vào thực tiễn Việt Nam.

C. Khác hẳn con đường cứu nước mà các bậc tiền bối đã lựa chọn.

D. Là con đường giải phóng dân tộc gắn liền với giải phóng giai cấp.

Đáp án chi tiết

Đề thi KSCL lớp 12 môn lịch sử tỉnh Ninh Bình 2023 có đáp án và file pdf

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (90 bình chọn)