Bộ đề thi cuối học kì 2 môn toán lớp 5 mới nhất 2023

Tài Liệu Ôn Tập xin gửi tặng tới các em học sinh lớp 5 bộ đề thi cuối học kì 2 môn toán lớp 5 mới nhất những năm gần đây . Đây là bộ đề chính thức mà Tài Liệu Ôn Tập gửi tới các em nhằm phục vụ cho các em ôn luyện kì thì cuối kì 2. Đề được đánh giá khá sát và vừa sức. Không chỉ vậy đây còn có thể là tài liệu để cho các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh tham khảo nhằm ra đề cho các bạn học sinh tiểu học. Chúng ta cùng trải nghiệm đề thi cuối học kì 2 môn toán lớp 5 dưới đây và đánh giá nhé!!!

Bộ đề thi cuối học kì 2 môn toán lớp 5 mới nhất 2022 2023

Tài liệu Học Tập sẽ cập nhật nhanh chóng các đề thi  toán để các em học sinh, phụ huynh tham khảo chuẩn bị thi cuối học kỳ 2 năm 2022 2023.

Đề kiểm tra định kì cuối kì 2 môn Toán lớp 5 năm học 2021-2022

Đề kiểm tra định kì cuối kì 2 môn Toán lớp 5 năm học 2021-2022 với thời gian làm bài là 40 phút( không kể thời gian giao đề). Đề này kèm theo đáp án bên dưới để chúng ta có thể check. Đề thi gồm 2 phần: PHẦN I TRẮC NGHIỆM (4 điểm); PHẦN II TỰ LUẬN( 6 điểm).

Xem thêm: Công thức tính vận tốc lớp 5

đề thi cuối học kì 2 môn toán lớp 5

Đáp án Đề kiểm tra định kì cuối kì 2 môn Toán lớp 5 năm học 2021-2022

đề thi cuối học kì 2 môn toán lớp 5

Đừng quên tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi và tài liệu các bạn nhé !

5/5 - (122 bình chọn)