Đề thi hóa cuối kì 2 lớp 10 các năm học có file PDF tải về

Tài liệu học tập xin gửi tới quý thầy cô và các bạn học sinh bộ Đề thi hóa cuối kì 2 lớp 10 có file PDF . Đề thi là sự tổng hợp kiến thức môn hóa học mà học sinh đã được học tập tại lớp được đưa ra nhằm đánh giá khả năng tiếp thu kiến thức của học sinh. Bây giờ, hãy cùng nhau tìm hiểu bộ đề thi này nhé!

Kiến thức cần ghi nhớ môn hóa học lớp 10

Kiến thức cần ghi nhớ môn hóa học lớp 10 như sau:

• Hạt nhân nguyên tử – Nguyên tố hoá học – Đồng vị.
  • Cấu tạo vỏ nguyên tử.
  • Bảng tuần hoàn các nguyên tố hoá học.
  • Sự biến đổi tuần hoàn cấu hình electron nguyên tử của các nguyên tố hoá học.
  • Liên kết ion – Tinh thể ion.
  • Tinh thể nguyên tử và tinh thể phân tử.
  • Hoá trị và số oxi hoá.
  • Phản ứng oxi hoá – khử.
  • Clo.
  • Flo – Brom – Iot.
  • Oxi – Ozon.
  • Lưu huỳnh.
  • Tốc độ phản ứng hoá học.
  • Cân bằng hoá học.

Xem thêm: Tổng hợp công thức hóa học lớp 8 đến lớp 12.

Đề thi hóa cuối kì 2 lớp 10 năm học 2021 2022

Dưới đây là Đề thi hóa cuối kì 2 lớp 10 năm học 2021 2022 mà Tip.edu.vn sưu tầm được, cùng tham khảo nhé:

Đang cập nhật dữ liệu

Đề thi hóa cuối kì 2 lớp 10 năm học 2020 2021

Đang cập nhật dữ liệu

Đề thi tham khảo

Đề thi học kì 2 năm 2021 môn Hóa lớp 10 THPT Nguyễn Chí Thanh

Đề thi học kì 2 năm 2021 môn Hóa lớp 10 THPT Nguyễn Chí Thanh gồm có 7 câu hỏi tự luận. Đề thi đề cập đến một số kiến thức như cách viết phương trình hóa học, phân biệt dung dịch hóa học, phương trình phản ứng, số oxi hóa, tính thể tích, tính khối lượng kim loại….

Đề thi hóa cuối kì 2 lớp 10 các năm học có file PDF tải về

Tải File PDF đề thi tại đây.

Lời kết

Trên đây là bộ đề thi hóa cuối kì 2 lớp 10 có file pdf để tải về . Mong rằng tài liệu đề thi hóa sẽ là nguồn thông tin hữu ích giúp các bạn ôn thi cuối học kì 2. Đừng quên theo dõi trang web của Tài liệu học tập một cách thường xuyên để học hỏi thêm nhiều kiến thức thú vị nhé!

Đừng quên tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi và tài liệu các bạn nhé !

5/5 - (112 bình chọn)