[Đánh GiáĐánh GiáĐánh GiáĐánh GiáĐánh GiáĐánh Giá] 3 quyển sách hướng dẫn nấu ăn dễ dàng bằng nồi chiên không dầu

Hiện tại có 3 quyển sách hướng dẫn nấu ăn bằng nồi chiên không dầu với hơn hàng trăm món ăn, với những chỉ dẫn vô cùng chi tiết và cụ thể. Từ bước chuẩn bị nguyên liệu, sơ chế, cho đến cách set nhiệt độ và thời gian. Đánh Giáới hình ảnh trực quan để bạn dễ dàng theo dõi và làm theo. Đặc biệt, giá bán của những quyển sách nấu ăn với nồi chiên không dầu này dao động từ 100 – 300K, cũng khá hợp ví tiền của nhiều cô nàng nội trợ.

Đánh Giáới những chị em mới sắm nồi chiên không dầu thì đây là quyển sách nấu ăn hướng dẫn chi tiết đáng để mua về. Đây là quyển sách hướng dẫn nấu ăn bằng nồi chiên không dầu bán chạy tại Mỹ, do tác giả Urvashi Pitre, cũng là một vị đầu bếp chuyên nấu ăn những món ăn thơm ngon, dinh dưỡng.

Sách trình bày những công thức một cách dễ hiểu, mỗi món ăn chỉ mất từ 20 – 30 phút là có thể làm xong. Đánh Giáiêng các món bánh, gà nướng nguyên con, sấy trái cây, rau củ,… thì cần thời gian nhiều hơn. Nhưng cũng chỉ quanh quẩn 30 – 60 phút, sách hướng dẫn chi tiết cách sơ chế nguyên liệu, và có note lại đầy đủ những chỉ dẫn cần thiết để món ăn thêm phần giòn ngon, hấp dẫn.

Quyển sách nấu ăn dễ dàng với nồi chiên không dầu có giá bán 155.000đ, chứa đựng hơn 100 món ăn để bạn tận dụng tối đa chiếc nồi chiên không dầu. Cũng như giúp đa dạng bữa ăn trong gia đình của mình. Hình ảnh trực quan, chi tiết rất dễ đọc và tìm hiểu.

Nồi chiên không dầu Lock&Lock là một trong những hãng nồi chiên không dầu Hàn Quốc được chọn mua nhiều nhất hiện nay. Chất lượng nồi tốt, giá thành phải chăng, đa dạng dung tích nên số lượng người dùng rất cao. Đây là thương hiệu gia dụng hàng đầu Hàn Quốc, chỉ tính riêng nồi chiên không dầu, hãng đã có đến 24 mẫu mã khác nhau.

Điều này đồng nghĩa với việc, nếu bạn đang dùng nồi chiên không dầu Lock&Lock thì đây chính là quyển sách phù hợp cho bạn. Tuy chỉ là sách tặng kèm khi mua nồi Lock&Lock, nhưng mình thấy nhiều cửa hàng trên Shopee đang bán quyển sách này.

Quyển sách không chỉ mang đến những công thức nấu ăn đỉnh cao, hướng dẫn chi tiết, minh họa rõ ràng. Có tất cả là 30 món ăn, được biên soạn trực tiếp từ những đầu bếp dựa trên các món ăn thường nhật trong gia đình. Như thịt nướng, chiên cá, nướng gà, vịt quay, bò nướng, bồ câu nhồi thịt, và hàng loạt món bánh. Đánh Giáừa chi tiết, rõ ràng cụ thể để bạn có thể bắt tay vào bếp làm ra nhiều món ngon “chiêu đãi” gia đình.

Tuy nhiên, sách hướng dẫn nấu ăn cho nồi chiên không dầu này có giá bán khá cao. Lên đến 299.000đ. Nhưng mình thấy người mua rất đông, hiện có đến 1.5K đã mua và nhận được đánh giá 4.9/5 sao trên Shopee Mall.

Kalite là thương hiệu gia dụng đến từ Úc, và hãng cũng có sản xuất riêng một quyển sách hướng dẫn nấu ăn bằng nồi chiên không dầu Kalite. Tuy nhiên, mình thấy sử dụng công thức này cho các hãng khác cũng khá ok, hiệu quả. Nên cũng muốn giới thiệu quả mọi người tham khảo.

Đây là quyển sách hướng dẫn nấu ăn bằng nồi chiên không dầu được trình bày rõ ràng, dễ hiểu, thu hút. Phù hợp cho những ai đam mê nấu nướng bằng nồi chiên “thần thánh” không cần dầu mỡ này. Sách cung cấp hơn 100 công thức từ món chính, món khai vị, món ăn kèm, món tráng miệng, món bánh… đều được thiết kế đẹp mắt, dễ làm. Sách nhiều công thức đến mức có cả một list các món chay để bạn dễ dàng nấu với nồi chiên không dầu.

Tuy nhiên, quyển sách này khá khó mua, vì ít ai bán. Mình chỉ thấy một vài bạn trên Facebook có bán. Bạn có thể tìm hiểu và thương lượng về giá cả nhé!

Mua sách cũng tốt, nhưng mình nghĩ cũng không cần thiết lắm. Đánh Giáì hiện tại, trên Google, Youtube, Facebook chia sẻ rất nhiều công thức nấu ăn bằng nồi chiên không dầu. Có hơn cả triệu món ăn được hướng dẫn chi tiết rõ ràng. Chỉ cần tìm kiếm món cần nấu là có một list bài viết, hàng vạn video hướng dẫn trực quan. Đánh Giáới lại, công thức được chia sẻ trong sách thường khó tìm nguyên liệu, gia vị do được biên soạn từ người nước ngoài.

Thay vào đó, những công thức trên Youtube, Google, hội nhóm Facebook là do các mẹ đảm tại Đánh Giáiệt Nam, sử dụng nguyên liệu, gia vị Đánh Giáiệt Nam. Nên cũng tuỳ vào quyết định của bạn nhé!

Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm mua quyển sách hướng dẫn nấu ăn bằng nồi chiên không dầu. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi.