Đàm thoại Tiếng Anh toàn tập

Tài liệu Tiếng Anh giao tiếp: Đàm thoại Tiếng Anh toàn tập

Tip.edu.vn giới thiệu tới các bạn tài liệu Tiếng Anh giao tiếp cơ bản, đàm thoại Tiếng Anh toàn tập để bạn có thể ôn luyện Tiếng Anh một cách tốt nhất. Tài liệu tập trung các câu hội thoại thông dụng, thường hay sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau để bạn tham khảo.

Thử sức với các từ vựng về cảm xúc trong Tiếng Anh

Tự học Tiếng Anh qua 95 cách giao tiếp

Lesson 01: Hello!

Bài 01: Xin chào !

I.HỘI THOẠI (CONVERSATIONS)

1. Gặp gỡ trên đường (Meeting people in the street)

a. Hải Ðăng gặp cô giáo (Hai Dang meets his woman-lecturer)

H: Chào cô ạ!
Good afternoon, madam!

W: Chào anh!
Good afternoon!

H: Cô có khỏe không ạ?
How are you?

Video học Tiếng Anh qua hội thoại giúp các bạn học Tiếng Anh giao tiếp dễ hơn, không chỉ nâng cao từ vựng mà còn giúp các bạn phản xạ tốt Tiếng Anh, làm quen với cách nói chuyện của người bản xứ. Video có nội dung tập trung vào Elena – cô bạn người Tây Ban Nha đến Anh học Tiếng Anh và ở lại gia đình Johnson gồm Agatha và Victor. Những câu chuyện gần gũi và thân quen sẽ giúp ích các bạn rất nhiều trong việc học Tiếng Anh giao tiếp.

Chúc các bạn vui học Tiếng Anh!

5/5 - (60 bình chọn)