Cha Eun Woo và những bộ phim tạo nên tên tuổi

Phim của Cha Eun Woo Cái nào hay nhất và cái nào đáng xem nhất? nếu bạn cũng yêu cha eun wooVậy hãy cùng Tip.edu.vn điểm danh những bộ phim hay của nam diễn viên trẻ này nhé!

Phim hay của Cha Eun Woo

Tiểu sử tóm tắt của Cha Eun Woo

• Tên thật: Lee Dong Min – Hangul:
  • Tên giai đoạn: Cha Eun Woo
  • Ngày sinh nhật: 30/3/1997
  • Đã làm việc: Thành viên của nhóm ASTRO, diễn viên.
  • Chiều cao: 183cm

Cha Eun Woo được ví là “mỹ nam đẹp hơn hoa” hay “mỹ nam bước thẳng ra từ truyện tranh” đến từ xứ sở kim chi nhờ gương mặt nam tính, hoàn hảo, nụ cười tỏa nắng và vóc dáng chuẩn. Ngoài True Beauty, trước đó, Cha Eun Woo cũng tham gia nhiều chương trình và phim điện ảnh khác.

Những bộ phim hay nhất của Cha Eun Woo

• Đầu tiên Đầu tiên

True beauty – Vẻ đẹp đích thực

Gõ phím: Học đường, vui vẻ, lãng mạn.

Diễn viên nam: Moon Ga Young, Cha Eun Woo, Hwang In Yeop, Yoona Park

Cha Eun Woo đã thể hiện xuất sắc vai Lee Su Ho, một người đàn ông giàu có và học giỏi, hình mẫu lý tưởng của mọi cô gái nhưng bên trong anh lại đầy vết thương lòng. Trong phim, Cha Eun Woo có chuyện tình vui vẻ và lãng mạn với Moon Ga Young. Bộ phim đã khiến lượng người theo dõi trên Instagram của Cha Eun Woo tăng vọt và trở thành một trong 3 nam diễn viên truyền hình được yêu thích nhất.

• 0 hai

Người đẹp Gangnam – Người đẹp Gangnam

Gõ phím: Hài kịch lãng mạn

Diễn viên nam: Soo Hyang Im, Cha Eun Woo, Woo Ri Jo, Kwak Dong Yeon

Phim có nội dung tương tự như True Beauty nhưng đề cập đến chủ đề phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, bộ phim không hề lên án mà chỉ ra những nỗi khổ thầm kín của các cô gái khi tìm đến dịch vụ này. Vai diễn Cha Eun Woo trong phim Người đẹp Gangnam được đánh giá là phù hợp với ngoại hình và khí chất vốn có. Nếu bạn thích những bộ phim tuổi teen lãng mạn thì nên xem Người đẹp Gangnam.

• 0 3

Nhà sử học tân binh Goo Hae Ryung – Học việc nhà sử học Goo Hae Ryung

Gõ phím: Lịch sử, lãng mạn, kịch tính.

Diễn viên nam: Shin Se Kyung, Cha Eun Woo, Ji Hoon Lee, Gi Woong Park

Vai diễn Thái tử Lee Rim đã giúp Cha Eun Woo nhận được 2 giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất là “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất” và “Cặp đôi đẹp nhất” với Shin Se Kyung tại MBC Music Award 2017. Đây là bộ phim cổ trang Hàn Quốc có tình tiết vòng cung nhưng cũng đầy những cảnh tình yêu ngọt ngào giữa hoàng tử lãng mạn Lee Rim và nhà sử học thông minh và không sợ hãi Goo Hae Ryung.

• 0 4

Bản hit lớn nhất – Bản hit mới nhất

Gõ phím: Phim hài

Diễn viên nam: Cha Tae Hyun, Kim Min Jae, Lee Se Yeong, Yoon Shi Yoon

Extreme Hit là đạo diễn đầu tay của chương trình thực tế 2 Days & Night. Phim kể về những trăn trở của những người trẻ trong xã hội hiện đại.

Yoo Hyun Jae là thành viên của một nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng. Anh ấy có nhiều người hâm mộ nhưng anh ấy cũng là một ngôi sao của scandal. Trong khi đó, Lee Ji Hoon là một ca sĩ đầy tham vọng. Bề ngoài, anh ta giả vờ học hành chăm chỉ để thi đỗ công chức, nhưng thực tế anh ta đang tìm cách trở thành thần tượng của giới trẻ.

Mặc dù trong bộ phim này, cha eun woo cô chỉ đảm nhận một vai phụ nhưng vẫn ghi điểm nhờ vẻ điển trai và lối diễn xuất duyên dáng. Phim có cốt truyện hấp dẫn và rất đáng xem.

• 0 5

gặp gỡ những người anh em

Ảnh đẹp của Cha Eun Woo

gặp gỡ những người anh em là một chương trình giải trí nổi tiếng của Hàn Quốc, còn được gọi là Men on a Mission hoặc Ask Us Anything. Trong chương trình này, dàn diễn viên chính sẽ đóng vai học sinh trung học, trong khi những người nổi tiếng sẽ vào vai học sinh chuyển trường.

Cha Eun Woo từng nhiều lần đồng hành cùng ASTRO với tư cách khách mời trong chương trình Knowing Bros. Trong chương trình tạp kỹ này, Cha Eun Woo cũng không ngại chia sẻ những sự cố nghề nghiệp khó quên. Với vẻ ngoài cuốn hút, thân thiện và hài hước, “trai đẹp truyện tranh” xứ Hàn đã mang đến cho khán giả những giây phút giải trí vui vẻ.

Tuy nhiên, dù không phải là phim điện ảnh, nhưng Knowing Bros là một chương trình đáng xem nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về Cha Eun Woo và những vấn đề xoay quanh thế giới học đường Hàn Quốc.