Câu hỏi luyện thi Game Show 2010 – Ebook

Tuyển tập câu hỏi luyện thi gameshows 2010 này,cuốn Ebook này được biên soạn dưới dạng các câu trả lời nhanh phù hợp với các trò chơi gameshows hiện nay,hệ thống các câu hỏi bao gồm tất cả các lĩnh vực: Khoa học tự nhiên, văn hóa-nghệ thuật-thể thao, hiểu biết xã hội,..Đó là các câu hỏi thông dụng trong đời sống cũng như các câu hỏi yêu cầu sự hiểu biết sâu rộng của người chơi vì vậy nó phù hợp cho mọi lứa tuổi. Các câu hỏi được tổng hợp từ nguồn tài liệu có được trong quá trình ôn thi , cũng như các tài liệu sưu tầm được trên mạng. Ebook bao gồm gần 3000 câu hỏi về mọi lĩnh vực.