Các dạng bài tập toán lớp 6 học kì 1 sách mới File PDF 2023

Tip.edu.vn xin gửi đến các em học sinh lớp 6 các dạng bài tập toán lớp 6 học kì 1 để ôn tập cho bài kiểm tra sắp cuối hk1 sắp tới. Các sách như Cánh Diều, Kết Nối Tri Thức và Chân Trời Sáng Tạo đều có các dạng bài tập riêng. Trường các em học bộ sách nào thì hãy sử dụng bài tập của sách đó để ôn tập nhé. Tham khảo ngay dưới đây.

Kiến thức toán lớp 6 học kì 1 cần ghi nhớ

Trước khi vào phần các dạng bài tập toán lớp 6 học kì 1, anh muốn tổng hợp kiến thức toán lớp 6 học kì 1 để các em ghi nhớ lại lý thuyết, làm bài tập tốt hơn nhé. Các kiến thức các em cần lưu ý như sau:

1. Các dạng toán về tập hợp và ký hiệu của từng tập hợp
  2. Các dạng toán về luỹ thừa
  3. Dấu hiệu nhận biết của một số chia hết cho một số
  4. Ước chung bội chung
  5. Các dạng bài tập về diện tích, chu vi và chiều dài của một cạnh
  6. Tìm X biết đại lượng cho trước

Các dạng bài tập toán lớp 6 học kì 1 có file PDF

Sau đây là các dạng bài tập toán lớp 6 học kì 1 được biên soạn theo 3 sách Cánh Diều, Kết Nối Tri Thức và Chân Trời Sáng Tạo. Các em học sinh có thể tải file về giải nén ra để lấy tài liệu bên dưới.

Các dạng bài tập toán lớp 6 học kì 1 4

Các dạng bài tập toán lớp 6 học kì 1

Các dạng bài tập toán lớp 6 học kì 1 2

Các dạng bài tập toán lớp 6 học kì 1

Nếu muốn đạt điểm cao trong bài kiểm tra cuối học kì 1 môn toán lớp 6 thì việc làm bài tập thường xuyên là điều bắt buộc. Do đó, các em hãy tập trung ôn tập lại kiến thức và làm nhiều đề thi hơn để củng cố kiến thức nhé.

Các em học sinh, phụ huynh quan tâm đến file pdf có thể tải tại đây.

Còn bây giờ anh chúc các em có một kỳ thi cuối học kì 1 thật tốt, đạt điểm cao.

5/5 - (116 bình chọn)