Bộ sách giáo khoa lớp 7 Kết nối tri thức với cuộc sống

Sách lớp 7 Kết nối tri thức với cuộc sống

• 1. Đọc sách Online KNTT các môn lớp 7
  • 2. Cách xem sách Kết nối tri thức mới nhất

Bộ sách giáo khoa lớp 7 Kết nối tri thức với cuộc sống bao gồm đầy đủ 12 môn: Toán, Ngữ văn, Khoa học tự nhiên, Tiếng anh, Sử – Địa…..  Mời quý thầy cô, các em học sinh, các bậc phụ huynh theo dõi sách giáo khoa lớp 7 mới sau đây.

Để đọc bộ sách giáo khoa lớp 7 mới các  bạn truy cập website:https://hanhtrangso.nxbgd.vn. Tại đây, các bạn chọn lớp 7 và chọn bộ sách tương ứng để sử dụng, đọc sách giáo khoa, sách bài tập, sách giáo viên miễn phí.

1. Đọc sách Online KNTT các môn lớp 7

Các bạn nhấn vào từng link của bài viết sau đây:

• Toán lớp 7 Kết nối tri thức Tập 1
  • Toán lớp 7 Kết nối tri thức Tập 2
  • Ngữ Văn lớp 7 Kết nối tri thức Tập 1
  • Ngữ Văn lớp 7 Kết nối tri thức Tập 2
  • Khoa học tự nhiên lớp 7 Kết nối tri thức
  • Lịch sử Địa lý lớp 7 Kết nối tri thức
  • Tin học lớp 7 Kết nối tri thức
  • Tiếng Anh 7 – Global Success
  • Giáo dục công dân lớp 7 Kết nối tri thức
  • Công nghệ lớp 7 Kết nối tri thức
  • Hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp
  • Giáo dục thể chất lớp 7 KNTT

Bước 4: Kéo xuống phần Tài liệu sách điện tử, chọn sách học sinh, sách giáo viên, sách bài tập để xem.

Cách xem sách KNTT lớp 7

Tại đây, các bạn dễ dàng xem các bộ sách Online trực tuyến, các bài học, bài dạy của bộ sách mới.

Toàn bộ danh mục và góp ý SGK lớp 7 các bạn tải chi tiết tại đây:

• Danh mục SGK lớp 7 mới năm 2022 – 2023
  • Góp ý sách giáo khoa lớp 7 Kết nối tri thức với cuộc sống