Bộ đề thi văn cuối kì 1 lớp 7 mới nhất năm học 2023 2024

Các em học sinh lớp 7 chưa thi thì tham khảo ngay bộ đề thi văn cuối kì 1 lớp 7 mới nhất năm học 2023 2024 mà Tip.edu.vn cập nhật cho các em nhé. Tham khảo nhiều đề thi từ các trường, huyện, tỉnh, thành phố trên cả nước sẽ giúp các em hiểu cấu trúc đề hơn đấy.  Tìm hiểu ngay nhé

Bộ đề thi văn cuối kì 1 lớp 7 mới nhất năm học 2023 2024

Sau khi tham khảo các đề thi bên dưới thì mình thấy bài viết sẽ nói về chủ đề biểu cảm về con người, sự việc. Đây là dạng bài tập làm văn bày tỏ cảm xúc quen thuộc trong chương trình ngữ văn lớp 7. Nếu các em chưa vững thì có thể tham khảo ngay:

Viết bài văn biểu cảm về con người sự việc

Đề thi văn cuối kì 1 lớp 7 huyện Sóc Sơn-Hà Nội 2023

Đề thi văn cuối kì 1 lớp 7 huyện Sóc Sơn-Hà Nội 2023 Đề kiểm tra cuối kì 1 môn văn lớp 7 tỉnh Bạc Liêu 2023

Đề kiểm tra cuối kì 1 môn văn lớp 7 tỉnh Bạc Liêu 2023
Đề thi văn cuối kì 1 lớp 7 tỉnh Bạc Liêu 2023

Đề kiểm tra cuối kì 1 môn văn lớp 7 tỉnh Bạc Liêu 2023 2

Đề thi văn cuối học kì 1 lớp 7-THCS Lai Thành 2023

Đáp án tham khảo

Đề thi văn cuối học kì 1 lớp 7-THCS Lai Thành 2023 2

Đề thi ngữ văn cuối học kì 1 lớp 7 huyện Quế Võ – Bắc Ninh 2023

Đề thi ngữ văn cuối học kì 1 lớp 7 huyện Quế Võ - Bắc Ninh 2023 Đề thi ngữ văn cuối học kì 1 lớp 7 huyện Quế Võ - Bắc Ninh 2023 2Trong chương trình ngữ văn lớp 7 học kì 1 các em sẽ học các dạng bài văn về biểu cảm, thuyết minh, phân tích về người, sự vật hoặc sự việc nào đó. Thông thường sẽ dựa vào bộ sách và trường, huyện đã chọn rồi chọn ra chủ đề phù hợp nhất với học sinh trên địa bàn.  Nếu các em vẫn chưa thi thì có thể tham khảo

Viết bài văn biểu cảm về mẹ hay nhất do Tip.edu.vn biên soạn.

Ngoài ra lớp 7 là lúc các em bắt đầu học về nghị luận văn học, hiểu hơn về các thể thơ, truyện ngụ ngôn, tiểu thuyết và truyện ngắn.

Nói chung là kiến thức cũng khá nhiều cần ghi nhớ, do đó các em hãy luyện càng nhiều đề càng tốt để tự tin làm bài kiểm tra nhé. Chúc các em có 1 kỳ kiểm tra thành công và đạt được điểm số như mong đợi.

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (108 bình chọn)