Bộ đề thi tiếng việt giữa kì 2 lớp 5 có đáp án mới nhất 2024

Cùng tham khảo bộ đề thi tiếng việt giữa kì 2 lớp 5 có đáp án mới nhất năm học 2023 2024 trong bài viết này cùng với Tip.edu.vn các bạn nhé. Năm nay là năm cuối cùng các em học sinh lớp 5 thi theo chương trình cũ, năm sau các em sẽ sử dụng sách mới. Do vậy, đây là năm cuối cùng các em học sách tiếng việt lớp 5 hiện tại, hãy cố gắng đạt điểm cao về khoe với gia đình các em nhé. Tham khảo những đề thi tiếng việt lớp 5 giữa học kì 2 dưới đây.

Xem thêm: Bộ đề thi toán lớp 5 giữa học kì 2

Đề thi tiếng việt giữa kì 2 lớp 5 mới nhất năm học 2023 2024

Đề thi tiếng việt giữa kì 2 lớp 5 tiểu Học Hương Sơn 2023 2024

Đề thi tiếng việt giữa kì 2 lớp 5 tiểu Học Hương Sơn 2023 2024 2

Về phần kiểm tra viết 8 điểm đề bài có yêu cầu tả một đồ vật mà em yêu thích nhất, các em có thể tả đồ vật trong nhà, đồ dùng học tập, đồ chơi.. Đồ dùng trong nhà các em có thể tả cái quạt, bàn, ghế. Đồ chơi thì các em có thể tả gấu bông, lego, robot… Đồ dùng học tập thì các em nên tả cặp, hộp bút, quyển sách.. Nếu các em bí ý tưởng thì hãy tham khảo:

20 bài văn tả một đồ vật mà em yêu thích nhất

Đáp án

Đề thi tiếng việt giữa kì 2 lớp 5 tiểu Học Hương Sơn 2023 2024 3
Đáp án Đề thi tiếng việt giữa kì 2 lớp 5 tiểu Học Hương Sơn 2023 2024

5 đề ôn thi tiếng anh việt lớp 5 giữa học kì 2 có đáp án

Tip.edu.vn gửi tới các em học sinh, phụ huynh, thầy cô giáo bộ đề thi tiếng việt lớp 5 giữa kì 2 có đáp án và file pdf được biên soạn bởi ban chuyên môn tuyensinh247. Đây là tổ chức có uy tín, chuyên ôn, luyện thi cho học sinh các cấp. Do đó đề thi mọi người có thể yên tâm về chất lượng. Hãy tham khảo 5 đề thi dưới đây và tải file về nếu thấy cần thiết nhé.

Bài kiểm tra viết 3 điểm các em được chọn 1 trong 2 đề đó là tả quyển sách tiếng việt lớp 5 tập 2 hoặc tả cái đồng hồ báo thức. Về quyển sách tiếng việt lớp 5 tập 2 các em đã tiếp xúc nhiều rồi thì hãy dùng những từ ngữ miêu tả đã học để tả nó. Còn đồng hồ báo thức thì các em cần lưu ý phải miêu tả từ khái quát đến từng bộ phận của chiếc đồng hồ báo thức nhé.

Nếu thầy cô quan tâm đến file pdf đề thi tiếng việt giữa kì 2 lớp 5 thì có thể tải tại đây.

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (106 bình chọn)