Chia sẻ những tip thiết thực

Bộ đề thi đánh giá năng lực môn ngữ văn PDF 1450 câu

Các em đang chuẩn bị thi đánh giá năng lực năm học 2023 2024, hãy tham khảo bộ đề thi đánh giá năng lực môn ngữ văn bao gồm 1450 câu hỏi trắc nghiệm có đáp án và file pdf tải về dưới đây. Đề cương ôn tập bao gồm các kiến thức theo cấu trúc đề cương đánh giá năng lực của trường đại học quốc gia Hà Nội. Hãy tham khảo tài liệu dưới đây, nếu thấy phù hợp nhớ tải về ôn tập các em nhé.

Xem thêm:

Bộ đề thi thử môn văn thpt quốc gia 2024

Cấu trúc đề thi đánh giá năng lực môn ngữ văn 

Cấu trúc đề thi đánh giá năng lực môn ngữ văn 
Cấu trúc đề thi đánh giá năng lực môn ngữ văn

Một đề thi đánh giá năng lực của trường đại học quốc gia Hà Nội bao gồm 150 câu hỏi thì có tới 132 câu hỏi trắc nghiệm chọn đáp án đúng duy nhất. Trong đó, phần tư duy định tính ngữ văn – ngôn ngữ  chiếm 50 câu. Tất cả câu hỏi ngữ văn đều là câu trắc nghiệm chọn đáp án đúng duy nhất. Đây là cấu trúc mới nhất được đại học quốc gia Hà Nội công bố vào tháng 2 năm 2023. Các em xem cụ thể dưới đây:

Cấu trúc của đề cương đáng giá năng lực môn ngữ văn

Cấu trúc của đề cương mà chúng mình gửi tới cho các bạn sẽ liên quan đến từ vựng, ngữ pháp văn học như chính tả, ca dao tục ngữ, thành ngữ, từ đồng nghĩa trái nghĩa.. Nói chung đã là một đề thi đánh giá năng lực sẽ bao gồm rất nhiều yếu tố và yêu cầu các em tư duy giải quyết vấn đề câu hỏi đặt ra. Dưới đây là một số dạng câu hỏi trong đè thi.

Cấu trúc của đề cương đáng giá năng lực môn ngữ văn
Cấu trúc của đề cương đáng giá năng lực môn ngữ văn

Cấu trúc của đề cương đáng giá năng lực môn ngữ văn

Tải file PDF 1450 câu hỏi đánh giá năng lực môn ngữ văn

Nếu các em học sinh đang ôn tập thi đánh giá năng lực năm nay, các em có thể tải file pdf đề thi đánh giá năng lực môn ngữ văn dưới đây.

File pdf đề cương đánh giá năng lực môn văn

Đề cương cho hoàn toàn miễn phí để phục vụ cho mục đích học tập, thi cử của các em. Từ đó các em sẽ quen dần với cấu trúc đề thi đánh giá năng lực môn ngữ văn sắp tới. Hy vọng các em sẽ có 1 kỳ thi đánh giá năng lực thành công và đỗ vào trường mong muốn.

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

5/5 - (101 bình chọn)