Anh (chị) hãy sáng tác một tác phẩm văn học (truyện ngắn, thơ, kịch) hoặc một tác phẩm nghệ thuật (tranh vẽ)….

Cuộc thi Đại sứ Văn hóa Đọc 2022 dành cho sinh viên: Tạo ra một tác phẩm văn học (truyện ngắn, thơ, kịch) hoặc một tác phẩm nghệ thuật (hội họa) để lan tỏa niềm yêu thích đọc sách. Dưới đây là gợi ý để bạn cùng theo dõi.

Chủ đề: Hãy sáng tác một tác phẩm văn học (truyện ngắn, thơ, kịch) hoặc tác phẩm nghệ thuật (tranh vẽ) để lan tỏa niềm yêu thích đọc sách, nuôi dưỡng tâm hồn giàu tính nhân văn, từ đó khơi dậy niềm yêu thích đọc sách. khơi dậy trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và khơi dậy lòng tự hào dân tộc, lòng yêu Tổ quốc.

1. Bài thơ lan tỏa niềm yêu thích đọc sách

Vẽ thích đọc sách

Để tham khảo cuộc thi đại sứ văn hóa đọc dành cho học sinh, mời các bạn cùng theo dõi.

• Đáp án cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc 2022
  • Viết sáng kiến ​​kinh nghiệm để phát triển văn hóa đọc cho cộng đồng