Top ứng dụng dịch đa ngôn ngữ trên điện thoại

Với việc cài đặt ứng dụng dịch đa ngôn ngữ trên điện thoại giúp bạn thu hẹp rào cản ngôn ngữ khi đi công tác, du lịch nước ngoài,…. Dưới đây là một số ứng dụng dịch thuật hiệu quả nhất mà bạn có thể tham khảo và cài đặt.

Google Translate hay Microsoft Translator, ứng dụng dịch ngôn ngữ nào hiệu quả hơn? Dịch văn bản và giọng nói chính xác và hiệu quả hơn? Tôi nên cài đặt và sử dụng ứng dụng nào?

giải pháp chăm sóc da ngon hàng đầu trên điện thoại

Phần mềm dịch đa ngôn ngữ tốt nhất cho Android và iOS

I. Ứng dụng dịch đa ngôn ngữ hàng đầu trên điện thoại

1. Google Dịch

Nhắc đến các ứng dụng dịch thuật đa ngôn ngữ, chúng ta không thể không nhắc đến Google Translate hay Google Dịch, một trong những ứng dụng dịch thuật đáng tin cậy nhất hiện nay, có sẵn cho cả Android và iOS.

Ưu điểm chính của ứng dụng dịch thuật của gã khổng lồ Google này là khả năng tự động tích hợp với các ứng dụng khác và dịch thuật, mang đến cho người dùng trải nghiệm dịch thuật dễ dàng hơn bao giờ hết.

top phan meme dịch cho android

Ngoài ra, Google Translate còn có khả năng dịch hơn 103 ngôn ngữ khác nhau trực tuyến và 59 ngôn ngữ ngoại tuyến, khả năng ngôn ngữ thông qua hình ảnh, và khả năng dịch các đoạn hội thoại trong thời gian thực.

Nhược điểm lớn nhất của ứng dụng dịch này là nó không có tùy chọn đối sánh ngữ cảnh, vì vậy chất lượng bản dịch có thể bị thiếu sót.

Link tải Google Dịch mới nhất:

=> Link tải Google Dịch cho Android

=> Link tải Google Dịch cho iPhone

2. iTranslate Translator

iTranslate hỗ trợ dịch hơn 100 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm văn bản, trang web và thậm chí dịch giọng nói trong thời gian thực.

Các tính năng nổi bật của ứng dụng phiên dịch này bao gồm: khả năng tự động phát hiện ngôn ngữ, khả năng dịch giọng nói sang các ngôn ngữ khác nhau, lưu các bản dịch thường dùng và đặc biệt là hoạt động song song với các ứng dụng dịch thuật khác.

bản dịch skin ngon nhất cho iphone

Tương tự như Google Dịch, điểm trừ duy nhất của iTranslate Translator là bản dịch không đúng ngữ cảnh và bản dịch có thể bị sai.

Tải iTranslate Translator về thiết bị của bạn và cài đặt tại đây:

=> Link tải iTranslate Translator cho Android

=> Link tải iTranslate Translator cho iPhone

3. Microsoft Translator

Microsoft Translator giúp bạn thu hẹp khoảng cách ngôn ngữ trong giao tiếp. Ứng dụng phiên dịch miễn phí có thể dịch hơn 60 ngôn ngữ khác nhau, hỗ trợ cả văn bản, giọng nói, hội thoại, dịch hình ảnh (bao gồm cả ảnh chụp màn hình và ảnh chụp từ camera). Ngoài ra còn có tùy chọn cho phép người dùng tải xuống ngôn ngữ để dịch ngoại tuyến, hữu ích khi đi du lịch.

dịch ngon da cho điện thoại tốt nhất năm 2020

Nhược điểm của ứng dụng dịch qua điện thoại đa ngôn ngữ này là thiếu một số ngôn ngữ phổ biến và thiếu chất lượng dịch chính xác 100%.

Tải Microsoft Translator xuống thiết bị của bạn và cài đặt tại đây:

=> Link tải Microsoft Translator cho Android

=> Link tải Microsoft Translator cho iPhone

4. TextGrabber

Với TextGrabber, việc dịch thuật chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Tất cả những gì bạn cần làm là hướng camera của điện thoại vào phần văn bản cần dịch và TextGrabber sẽ ngay lập tức chụp nó và bắt đầu dịch mà không cần kết nối Internet.

Giải pháp tốt nhất cho làn da vào năm 2020

Ngoài ra, ứng dụng còn được tích hợp chế độ nhận dạng và dịch thuật theo thời gian thực, khả năng trích xuất và dịch văn bản sang hơn 60 ngôn ngữ khác nhau khi ngoại tuyến và hơn 100 ngôn ngữ khi trực tuyến. Tất cả văn bản đã chụp có thể được lưu trữ, chỉnh sửa hoặc xóa trong danh sách ghi chú.

Tải TextGrabber về máy tính và cài đặt tại đây.

=> Link tải TextGrabber cho Android

=> Link tải TextGrabber cho iPhone

Naver Papago Translate là ứng dụng dịch thuật đa ngôn ngữ cực đỉnh mà Tip.edu.vn.vn muốn giới thiệu đến bạn. Ứng dụng hỗ trợ các ngôn ngữ bao gồm: tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung (giản thể / phồn thể), tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Nga, tiếng Việt Đức và tiếng Ý.

Bạn thấy ngon như thế nào?

Bên cạnh đó, ứng dụng còn có các tùy chọn dịch cụm từ, giọng nói thời gian thực, chụp ảnh thời gian thực và tùy chọn dịch, đặc biệt tích hợp từ điển cho phép người dùng tra thêm nghĩa của từ.

Hạn chế lớn nhất của Naver Papago Translate là nó hỗ trợ ít ngôn ngữ dịch, chỉ có 13 ngôn ngữ.

Tải xuống Naver Papago Dịch về thiết bị của bạn và cài đặt tại đây.

=> Link tải Naver Papago cho Android

=> Link tải Naver Papago cho iPhone

II. Tôi nên cài đặt và sử dụng ứng dụng dịch đa ngôn ngữ nào?

Tùy thuộc vào dung lượng, cấu hình của thiết bị di động và phiên bản Android và iOS bạn đang sử dụng, cộng với yêu cầu cấu hình mà các ứng dụng dịch đa ngôn ngữ yêu cầu để hoạt động bình thường.

Nếu đủ dung lượng trống, bạn có thể cân nhắc cài đặt 2 ứng dụng dịch song song để đảm bảo chất lượng bản dịch tốt hơn. Một số ứng dụng có thể hoạt động tốt với những ứng dụng khác như iTranslate Translator.

Bài viết trên Tip.edu.vn.vn vừa giới thiệu đến các bạn Top ứng dụng dịch thuật đa ngôn ngữ trên điện thoại. Bạn có đang sử dụng bất kỳ ứng dụng dịch nào ở trên không? Đừng quên chia sẻ nhận xét và đánh giá của bạn cho Tip.edu.vn.vn nhé.

Các từ khóa liên quan:

giải pháp tốt cho da

, Ứng dụng dịch cho điện thoại, Phần mềm dịch đa ngôn ngữ,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá