10 ứng dụng Android hay nhất dành cho trẻ em (phần 2)

Hãy tham gia cùng chúng tôi khi chúng tôi tiếp tục khám phá những ứng dụng tốt nhất dành cho trẻ em trên Cửa hàng Google Play.

Nổ bong bóng cho trẻ em

Trẻ nhỏ thường vụng về và thiếu kỹ năng vận động. Do đó, việc tìm kiếm một trò chơi phù hợp với họ không hề dễ dàng chút nào. Một số hoạt động vui chơi giải trí mang tính giáo dục cao tại Kids Balloon Pop là lựa chọn tuyệt vời dành cho các bé mà các bậc phụ huynh đang tìm kiếm. Ý tưởng của trò chơi này là làm nổ bong bóng trên màn hình di động. Game có nhiều chế độ chơi khác nhau từ dễ đến khó. Trải nghiệm game Kids Balloon Pop miễn phí cho Android, bé sẽ học về màu sắc, con số, bảng chữ cái…

Ứng dụng vẽ tranh tốt nhất cho trẻ em.

trẻ em vẽ nguệch ngoạc

Hầu hết trẻ em thích vẽ. Kids Doodle cho Android sẽ chắp cánh cho ước mơ của các em nhỏ bay cao bay xa. Nó có màu neon sáng, nền đen trắng, v.v. Kids Doodle cung cấp tới 18 bút vẽ để trẻ tự do sáng tạo trên những hình ảnh hoặc khung vẽ có sẵn. Ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp chức năng ghi lại màn hình khi bé vẽ. Bằng cách này, cha mẹ có thể thấy con mình đã tạo ra tác phẩm nghệ thuật đó như thế nào. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo.

Netflix

Netflix là một lựa chọn giải trí tuyệt vời không chỉ dành cho trẻ em mà còn dành cho tất cả mọi người. Netflix cho Android có chế độ dành cho trẻ em. Nó sẽ xóa tất cả nội dung không phù hợp với trẻ nhỏ, giúp cha mẹ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các chương trình phù hợp với lứa tuổi của con mình. Giá của ứng dụng không thay đổi ngay cả khi người dùng chọn sử dụng chế độ này.

Kênh tổng hợp các video hay nhất dành cho thiếu nhi.

Video dành cho trẻ em của PBS

PBS Kids Video là mạng xã hội chia sẻ video tuyệt vời dành cho trẻ em. Nó chứa rất nhiều nội dung thân thiện với trẻ em. Nội dung không chỉ chất lượng mà còn được cập nhật liên tục hàng tuần. Tất cả các chương trình Video dành cho Trẻ em của PBS đều vui nhộn, mang tính giáo dục và mang tính giải trí cao. Nó chứa quảng cáo, nhưng nó chỉ được hiển thị ở đầu video.

youtube trẻ em

Đúng như tên gọi, đây là kênh YouTube chủ yếu dành riêng cho các thiên thần nhỏ. Nó hoạt động gần giống như Netflix. Mọi nội dung không phù hợp với trẻ em sẽ bị xóa. YouTube Kids cho Android chứa kho video khổng lồ đa lĩnh vực thuộc các thể loại từ giải trí đến giáo dục với thời lượng dài ngắn khác nhau. Người dùng có thể xóa quảng cáo nếu họ là thành viên của cấp YouTube Red.

Bạn nghĩ gì về các ứng dụng trong danh sách này? Nếu thấy ứng dụng android nào hấp dẫn với bé, hãy chia sẻ với chúng tôi nhé.

5/5 - (90 bình chọn)