Write a passage about the benefits of the Internet

Với mong muốn giúp các em học sinh luyện viết Tiếng Anh hiệu quả, Tip.edu.vn đã biên soạn và đăng tải bộ rất nhiều tài liệu luyện viết Tiếng Anh khác nhau. Tài liệu Tiếng Anh gồm các đoạn văn mẫu cũng như bài nói tiếng Anh khác nhau về giới thiệu những lợi ích của Internet bằng Tiếng Anh – Advantages of Internet. Mời các bạn tham khảo.

Write a passage about the benefits of the Internet

Bản quyền thuộc về Tip nghiêm cấm mọi hành vi sao chép vì mục đích thương mại

Topic: Write a passage about the benefits of the Internet (Viết một đoạn văn về những lợi ích của Internet)

I. Gợi ý viết bài – Lợi ích của Internet

– Provide a range of knowledge and information

– Means of education or working

– Connect and communicate

– Sell and make money

II. Bài viết tham khảo

Lợi ích của Internet Tiếng Anh – Bài viết số 1

Internet plays an essential role in our life becasue people use the Intermet in almost every aspect of life. Firstly, Internet provide endless source of knowlege and information that you may need. You only need use a search engine like Google, you ask any question and fine detailed answers without making a payment. Secondly, the Interent is also an ideal working palce. People from around the world can work together to create interesting products. Many bussinesses allow their employees to work from home using their computers and Internet connection. Esspecially in Covid-19 pandemic, the working enviromence protect their health and save them money and time. In addition, the Internet is also a good means of education. Students and schoolchildren now can use the Internet as a useful and time- saving device by on-line schools or on-line lessons. To sum up, Internet brings lots of benefits.

Bài dịch

Internet đóng một vai trò thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta vì mọi người sử dụng Intermet trong hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống. Đầu tiên, Internet cung cấp nguồn kiến thức và thông tin vô tận mà bạn có thể cần. Bạn chỉ cần sử dụng một công cụ tìm kiếm như Google, bạn đặt bất kỳ câu hỏi nào và trả lời chi tiết mà không cần thanh toán. Thứ hai, Interestnt cũng là một bảng xếp hạng làm việc lý tưởng. Mọi người từ khắp nơi trên thế giới có thể làm việc cùng nhau để tạo ra những sản phẩm thú vị. Nhiều doanh nghiệp cho phép nhân viên của họ làm việc tại nhà bằng máy tính có kết nối Internet. Đặc biệt trong đại dịch Covid-19, môi trường làm việc này giúp bảo vệ sức khỏe của họ và tiết kiệm tiền bạc và thời gian. Ngoài ra, Internet cũng là một phương tiện giáo dục tốt. Giờ đây, học sinh và học sinh có thể sử dụng Internet như một thiết bị hữu ích và tiết kiệm thời gian bởi các trường học trực tuyến hoặc các bài học trực tuyến. Tóm lại, Internet mang lại rất nhiều lợi ích.

Những lợi ích của Internet bằng Tiếng Anh – Bài viết số 2

Internet is considered as one of the greatest inventions in 20th century when almost equipment is connected with Internet. There are lots of advantages of using Internet. The first benefit is communication. You can keep in touch with anyone in the work whether they are near or far from you. Next, the Internet provide a large source of inforamtion. You don’t need to buy newspapers or magazines. You can get them easily through Internet. Last not but least, Internet is a source of entertainment. People can watch films, or listen to their favorite songs or even play interesting games on the Internet. And this doesn’t cost as much. In sum, I strongly believe that the Internet is good for out life today and in the future.

Bài dịch

Internet được coi là một trong những phát minh vĩ đại nhất thế kỷ 20 khi hầu hết các thiết bị đều được kết nối Internet. Có rất nhiều lợi ích của việc sử dụng Internet. Lợi ích đầu tiên là giao tiếp. Bạn có thể giữ liên lạc với bất kỳ ai trong công việc dù họ ở gần hay xa bạn. Tiếp theo, Internet cung cấp một nguồn thông tin lớn. Bạn không cần phải mua báo hoặc tạp chí. Bạn có thể lấy chúng dễ dàng thông qua Internet. Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, Internet là một nguồn giải trí. Mọi người có thể xem phim, nghe những bài hát yêu thích hoặc thậm chí chơi những trò chơi thú vị trên Internet. Và điều này không tốn nhiều tiền. Tóm lại, tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng Internet rất tốt cho cuộc sống ngày nay và trong tương lai.

Mời bạn đọc tải trọn bộ tài liệu Tiếng Anh tại đây: Write a passage about the benefits of the Internet. Ngoài ra, Tip.edu.vn đã đăng tải nhiều bài văn mẫu Tiếng Anh khác như Write a paragraph about the drawbacks of city life, Write about a film you have seen., Write about your hobby….Mời bạn đọc tham khảo, download phục vụ công việc và học tập.

Mời các bạn tham gia vào nhóm Tiếng Anh THCS để nhận thêm nhiều tài liệu hay: Tiếng Anh THCS