Write a paragraph of about 70 words about your favourite film

Tiếng Anh 7 Global Success Unit 8 Skills 2

Với mong muốn giúp các em học sinh luyện viết Tiếng Anh hiệu quả, Tip.edu.vn đã biên soạn và đăng tải bộ rất nhiều tài liệu luyện viết Tiếng Anh khác nhau. Tài liệu Tiếng Anh gồm các đoạn văn mẫu cũng như bài nói tiếng Anh khác nhau cách viết đoạn văn về bộ phim yêu thihcs của bạn. Mời các bạn tham khảo.

Write a paragraph of about 70 words about your favourite film

Bản quyền thuộc về Tip nghiêm cấm mọi hành vi sao chép vì mục đích thương mại

Topic: Write a paragraph of about 70 words about your favourite film. (Viết một đoạn văn khoảng 70 từ về bộ phim yêu thích của bạn)

Talk about your favourite film số 1

“3 idiots” is one of my favourite film. It’s a comedy with the acting of Aamir Khan, Kareena Kapoor and R. Madhavan. The film talks about three engineering students who are close friends and very talented. Rancho is the main character and he loves the daughter of his professor. The film is very hilarious and moving. It has a happy ending. The acting of the character is very natural and excellent. The music is interesting with a fun rhythm. It’s really suitable for this film. Critics say that it is one of the best film with moving and hilarious scenes. It also includes meaningful messages for the young. It’s a must-seen film for everybody.

Bài dịch

Bộ phim tôi thích nhất là Titanic. Đó là câu chuyện tình yêu hay nhất mà tôi từng xem. Phim kể về chuyện tình của Rose Dewitt Bukater và Jack Dawson. Trong khi Jack là một người đàn ông nghèo thì Rose thuộc tầng lớp thượng lưu Mỹ. Phim rất cảm động khi Jack hy sinh thân mình vì Rose. Nội dung đặc sắc của phim dựa trên một câu chuyện có thật đã thu hút hàng tỷ khán giả trên toàn thế giới. Hơn nữa, bài hát chủ đề tuyệt vời “My heart will go on” của Celine Dion đã đánh dấu phần kết của câu chuyện. Ngay cả khi Jack rời xa Rose mãi mãi, trái tim cô ấy vẫn sẽ tiếp tục. Tôi khuyên mọi người nên xem bộ phim này ít nhất một lần.

Mời bạn đọc tải trọn bộ tài liệu Tiếng Anh tại đây: Write a paragraph of about 70 words about your favourite film. Ngoài ra, Tip.edu.vn đã đăng tải nhiều bài văn mẫu Tiếng Anh khác như Write a paragraph of about 70 words about the eating habits, Write a passage to give advice on how to avoid viruses, Write a paragraph of about 70 words about the traffic problems in your town/ city….Mời bạn đọc tham khảo, download phục vụ công việc và học tập.

Ngoài ra, Tip.edu.vn đã thành lập group chia sẻ tài liệu học tập THCS miễn phí trên Facebook: Tài liệu học tập lớp 7. Mời các bạn học sinh tham gia nhóm, để có thể nhận được những tài liệu mới nhất.

5/5 - (121 bình chọn)