Võ Thị Yến Nhi – Chị sinh viên 2005 “TRẺ, GIỎI” là ai ?

Sau bộ GD & ĐT đã công bố đề minh hoạ lịch sử 2024, Tip.edu.vn cũng chuẩn bị cũng chuẩn bị những thứ cần thiết nhất để giúp các em ôn tập trong kỳ thi năm nay. Đầu tiên, chúng mình xin giới thiệu đến với các bạn chị sinh viên ” Võ Thị Yến Nhi “ hiện đang theo học tại trường Học viện Ngân Hàng. Với thành tích tốt khi thi thpt quốc gia 2023 và cùng với sự tin tin vốn có, chúng mình tin rằng chị ấy sẽ là người truyền động lực cho các bạn trong kỳ thi thpt quốc gia 2024. Hãy cùng điểm qua 1 số thành tích học tập nổi bật của chị Nhi nhé.

Võ Thị Yến Nhi
Võ Thị Yến Nhi – chị sinh viên có thành tích học tập tốt, xinh đẹp

Giới thiệu về chị Võ Thị Yến Nhi

Thông tin cơ bản

Họ và tên: Võ Thị Yến Nhi

Sinh năm: 2005

Quê quán: Hà Tĩnh

Trình độ học vấn

2020 – 2023: Trường THPT chuyên Hà Tĩnh – Chuyên Ngữ Văn

2023 – 2027: Học viện Ngân Hàng – khoa Kinh Doanh Quốc Tế

Một số thành tích nổi bật

1. Kết quả thi THPT quốc gia 2023: Ngữ văn: 9 điểm, Lịch sử: 9,75 điểm và Địa Lý 9,25 điểm. Tổng điểm khối C00: 28 điểm.
  2. Đỗ xét tuyển sớm các trường đại học: Học viện Ngoại Giao, Đại học Ngoại Thương, Đại học Ngoại Ngữ ….
  3. Đã từng dạy kèm, ôn thi cho các em học sinh vào lớp chuyên Sử

Phương pháp giảng dạy trực tuyến trên Tiktok

Đều đặn 2 buổi mỗi tuần chị Võ Thị Yến Nhi sẽ chữa đề trực tiếp trên kênh Tiktok @Làm Trắc Nghiệm Với Tôi – đây kênh mạng xã hội thuộc hệ thống của Tip.edu.vn. Cụ thể thời gian như sau:

• Buổi đầu tiên: 12 giờ – Thứ 5 – ngày 4/4/2024
  • Buổi thứ 2: đang sắp xếp.

Phương pháp

1.  Chữa đề thi thử lịch sử thpt quốc gia 2024 từ các tỉnh, trường THPT trên cả nước.
  2. Chữa đề đi sâu với bản chất, giúp các em nắm vững kiến thức để làm những câu hỏi trắc nghiệm lịch sử.
  3. Dạy linh hoạt thời gian, chủ động trả lời bình luận, giải đáp thắc mắc của học sinh.
  4. Chia sẻ tài liệu ôn thi môn lịch sử cần thiết
Phương pháp giảng dạy trực tuyến trên Tiktok
Chị Võ Thị Yến Nhi sẽ dạy trực tiếp trên kênh Tiktok Làm Trắc Nghiệm với Tôi

Theo dõi kênh Tiktok để xem live chữa đề

Chị Võ Thị Yến Nhi sẽ live trực tiếp trên kênh Tiktok buổi đầu tiên vào lúc 12 giờ ngày 4/4/2024. Các em hãy theo dõi kênh Tiktok và các mạng xã hội khác để cập nhật tin tức mới nhất nhé.

Tiktok: Làm Trắc Nghiệm Với Tôi

Fanpage: Tôi có Tip.edu.vn

Group: Tip.edu.vn Miễn Phí

Youtube: Tip.edu.vn

Website: Tailieuhoctap.edu.vn

Kỳ thi THPT quốc gia 2024 đang tới gần, các em hãy chăm chỉ ôn tập để đỗ nguyện vọng 1 nhé. Chúc các em học tốt, đạt kết quả cao.

5/5 - (62 bình chọn)