Viết đoạn văn về công việc tình nguyện bằng tiếng Anh ngắn

Write about community service

Viết đoạn văn về công việc tình nguyện bằng tiếng Anh ngắn do Tip.edu.vn tự biên soạn và đăng tải dưới đây tổng hợp các bài văn mẫu tham khảo, là tài liệu luyện tập hữu ích giúp học sinh lớp 7 học tập hơn. Mời các em thao khảo bài sau đây.

Viết đoạn văn về công việc tình nguyện bằng tiếng Anh ngắn

Bản quyền thuộc về Tip nghiêm cấm mọi hành vi sao chép vì mục đích thương mại

Viết đoạn văn về việc làm từ thiện bằng tiếng Anh số 1

Last week, I had a chance to take part in a voluntary project that help homeless people, especially street children. I provided food, clothes and blankets for the them. The main reason was that I wanted to share the things I had with children who were in need. I hope no child will be hungry and cold in the winter. To do this work, I cooked food and brought it to street children on the weekends. I also encouraged my friends to donate clothes and blankets which they didn’t need for the street children.

Bài dịch

Tôi và gia đình thường tham gia các chương trình tình nguyện nhằm giúp đỡ những đứa trẻ mồ côi, trẻ em đường phố và những đứa trẻ khuyết tật về thể chất hoặc tinh thần trong thị trấn của chúng tôi để có cuộc sống tốt hơn. Chúng tôi thường đến thăm họ vào Chủ nhật tại nhà từ thiện. Chúng tôi tặng họ những món quà như trái cây, kẹo, bánh ngọt, quần áo cũ, v.v. Chúng tôi dạy chúng tìm hiểu về nhiều điều trong cuộc sống, kể cho chúng nghe những câu chuyện vui và ý nghĩa,..v.v.. để chúng có thể hòa nhập với xã hội mà không phức tạp. Họ rất hạnh phúc và thích chúng tôi. Tôi nghĩ đó thực sự là một hoạt động hữu ích. Tôi cũng như những người bạn của tôi góp phần làm cho thế giới tốt đẹp hơn.

Bài viết về việc làm từ thiện bằng Tiếng Anh do Tip.edu.vn biên soạn nằm trong chuyên mục Tiếng Anh lớp 7 mới trên Tip.edu.vn. Bên cạnh môn Tiếng Anh, các em có thể tham khảo các tài liệu môn Toán 7 và Ngữ Văn 7.

Trên đây Tip.edu.vn đã giới thiệu Viết đoạn văn về công việc tình nguyện bằng tiếng Anh ngắn. Mời các bạn tham khảo tham khảo thêm các tài liệu học tập lớp 7 hay như Write about community services, Bài tập Unit 3 lớp 7 nâng cao: Community service… được cập nhật liên tục trên Tip.edu.vn.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 7, Tip mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 7 sau: Nhóm Tài liệu học tập Tiếng Anh lớp 7. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.

5/5 - (102 bình chọn)