Viết đoạn văn ngắn kể về một tiết học online

Viết đoạn văn ngắn kể về một tiết học online lớp 6 được biên soạn để giúp các em HS học tập tốt môn Ngữ văn 6 và đạt kết quả cao cho bài viết sắp tới, đồng thời trở thành tài liệu tham khảo cho quý thầy cô và phụ huynh.

Bản quyền tài liệu thuộc về tip.edu.vn, nghiêm cấm các hành vi sao chép với mục đích thương mại.

Kể về một tiết học online

• Đoạn văn ngắn kể về một tiết học online
  • Đoạn văn kể về một tiết học online
  • Viết đoạn văn ngắn kể về một tiết học online

Đoạn văn ngắn kể về một tiết học online

Sáng nay, em đã có một tiết học online thú vị. Sau khi mọi người vào lớp và được cô giáo điểm danh như thường lệ. Thì cô đã cho chúng em chơi trò chơi Ai là triệu phú để tổng ôn tập lại các kiến thức đã học. Khi câu hỏi hiện lên, chúng em sẽ giơ bàn tay ở khung chat để xin trả lời. Bạn nào nhanh hơn sẽ có lượt. Phải thật tập trung thì mới có thể dành được quyền trả lời. Mỗi khi một bạn trả lời đúng thì sẽ có một loạt pháo hoa được chiếu lên rất xinh xắn. Nhờ trò chơi thú vị này, mà giờ học chẳng còn khô khan và căng thẳng nữa. Chúng em cũng nhờ vậy mà nhớ được thêm nhiều kiến thức hơn. Em rất thích những tiết học online như thế này!

Đoạn văn kể về một tiết học online

Sáng nay, em đã học tiết Tiếng Anh online cuối cùng trước khi nghỉ Tết Dương. Mở đầu buổi học, thầy đã cho chúng em được ôn tập lại các từ vựng quen thuộc vừa được học ở buổi trước. Đặc biệt, thầy đã lồng ghép các từ ấy vào các hình ảnh rất đáng yêu và hấp dẫn, giúp chúng em dễ tập trung hơn. Đến giờ đọc, thầy mời từng bạn một đọc các câu văn dài. Thầy còn cẩn thận sửa lỗi cho chúng em nữa. Cuối giờ, thầy đã cùng chúng em hát ca khúc Happy new year bằng tiếng anh rất vui và sôi động. Đó thực sự là một giờ học hay và ý nghĩa.

Viết đoạn văn ngắn kể về một tiết học online

Chiều hôm qua, em đã học tiết thể dục online rất vui. Khác với các giờ học khác, chúng em đã phải kéo hết ghế ra, và đứng trước bàn trong cả tiết học. Với sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy, em và các bạn khởi động và tập bài thể dục tay không trên nền nhạc sôi động. Nhờ thế, mà em cảm thấy rất thoải mái và thư giãn sau các giờ học căng thẳng. Đặc biệt, chúng em còn được chơi trò chơi đoán tên bài hát cùng thầy giáo qua màn hình nữa. Bạn nào cũng thích thú và tranh nhau phát biểu. Không khí lớp học vừa ồn ào lại vừa vui vẻ. Em rất thích những giờ thể dục online như thế này.

Đoạn văn ngắn kể về một tiết học online lớp 6

Sáng nay, em vừa trải qua một tiết ôn tập online rất thú vị. Đầu tiết học, sau khi điểm danh, cô giáo gửi cho mỗi bạn một file bài tập để cùng làm trong giờ. Theo sự hướng dẫn của cô, chúng em tích vào các ô trống trước câu trả lời của mình. Hồi hộp nhất là khi cô mời từng bạn chữa bài. Bởi vì nếu làm đúng hết các câu đó, thì sẽ được cộng điểm nên bạn nào cũng hăng hái lắm. Đến cuối giờ, vì không còn thời gian, nên cô chiếu phần đáp án các câu còn lại cho chúng em kiểm tra. Câu nào nhiều bạn làm sai, cô sẽ chữa lại thật kĩ. Tuy không được tương tác trực tiếp với cô như ở trên lớp, nhưng chúng em vẫn cố gắng học tập thật tốt và nghiêm túc. Em rất quý những giờ học online của mình.

—————————————————————————————–

Trên đây là bài Viết đoạn văn ngắn kể về một tiết học online. Mời các bạn tham khảo thêm đề thi học kì 1 lớp 6 từ tất cả các trường THCS trên toàn quốc của tất cả các môn Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa, Sinh. Hy vọng rằng tài liệu lớp 6 này sẽ giúp ích trong việc ôn tập và rèn luyện thêm kiến thức ở nhà. Chúc các em đạt kết quả học tập tốt.