Viết bài văn nói về các liệt sĩ vô danh trong nghĩa trang Trường Sơn

Trong hàng triệu anh hùng, liệt sĩ đã hi sinh, bên cạnh những người mà tên tuổi, quê quán đã ghi rõ trên bia mộ, được chính quyền, đồng đội, người thân thường xuyên thăm viếng, khói hương… thì còn có hàng ngàn liệt sĩ vô danh đang nằm ở nghĩa trang liệt sĩ này hoặc còn nằm giữa đại ngàn Trường Sơn hùng vĩ. Cũng đều là liệt sĩ hi sinh vì Tổ quốc nhưng những liệt sĩ vô danh không rõ tên tuổi, quê hương gợi lên trong lòng mọi người niềm đau xót, tiếc thương vô hạn. Song tên tuổi và chiến công của các anh chị đã gắn liền với tên tuổi và chiến công oanh liệt, hào hùng của đất nước.

5/5 - (113 bình chọn)