Văn khấn ông Công ông Táo tại cơ quan

Tip mời các bạn tham khảo bài văn khấn ông Công ông Táo tại cơ quan, công ty, cửa hàng, xí nghiệp,…

Ngày 23 tháng Chạp hàng năm là ngày Táo Quân cưỡi cá chép bay về trời để tâu với Ngọc Hoàng Thượng Đế về những vấn đề xảy ra trên trần gian. Vào ngày này, các gia đình đều làm lễ cúng ông Công ông Táo và cầu ông Táo báo cáo những điều tốt lành với Ngọc Hoàng. Tại các công ty, cơ quan, cửa hàng,… cũng cúng ông Công ông Táo để bày tỏ lòng thành một năm thuận lợi và cầu mong năm mới làm ăn phát đạt, tài lộc, thuận buồm xuôi gió.

Trên đây Tip.edu.vn vừa gửi tới bạn đọc bài viết Văn khấn ông Công ông Táo tại văn phòng. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy thông tin hữu ích trong bài viết này.

Bài viết về Tết 2023

• Cách cúng ông Công ông Táo ngày 23 tháng Chạp
  • Cách chuẩn bị mâm cỗ cúng ông Công ông Táo
  • Văn khấn giao thừa cuối năm
  • Tết Nguyên Đán 2023
  • Văn khấn giao thừa trong nhà năm 2023
  • Văn khấn giao thừa ngoài trời năm 2023
  • Chuẩn bị bữa cơm giao thừa như thế nào?

5/5 - (130 bình chọn)