Văn khấn an vị ban thờ Thần tài

Văn khấn trước bàn thờ Thần Tài

Văn khấn bát hương thường được sử dụng trong nghi lễ bốc bát hương khi lập bàn thờ Thần Tài mới. Chi tiết bài văn khấn và lễ vật cúng văn khấn các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Sau khi bốc xong bát hương trên bàn thờ Thần tài, gia chủ thắp 3 nén nhang và cắm vào bát hương. Sau đó, cầu xin Đức Thánh Linh xin cho Lộ Hương như sau:

Nam Mô A Di Đà Phật!

– Con lạy Cửu phương trời, Thập phương chư Phật, Thập phương chư Phật.

– Con kính lạy đương kim Thái Tuế Chí Đức Tôn Thần

– Con lạy ông Thành Hoàng Bản Thổ, quê gốc xứ sở

– Con kính lạy Ngũ Phương Ngũ Thổ Long Thần

– Con kính lạy Đức Thái Thần Tiên Hậu

– Con lạy hai vị thần Lộc, Thần Tài, Thần Phát

Hôm nay là ngày ……………… tháng……………..………… (âm lịch)

Con tên là:……………………………………………………….. Năm sinh:…………………….

Với các thành viên trong gia đình (công ty, cửa hàng): (Họ và tên …………. Sinh năm……..)

Chúng tôi trú tại: ……………………………………………………………………………………………….

Hôm nay ngày lành tháng tốt, chúng con thành tâm sắm lễ, cau, trầu, hương hoa trà. Thắp nén nhang dâng trước án thờ. Bát hương, thờ Thần Tài xông đất tại:……………………………………………………….

Xin trân trọng kính mời Ông Kim Niên phụ trách Thái Tuế Chí Đức Tôn Thần, Thành Hoàng Đại Vương, Ông Đông Trụ Tứ Mệnh Táo Quân, Ông Thổ Địa Long Mai Tôn Thần, Ông. Thần Tài, Thần Phát, Thần Lộc, Thần Thổ Địa và các Thần Mặt trời khác cai quản vùng đất này. Tôi cầu nguyện rằng bạn nghe lời mời và đến trước sự phán xét.

Chúng tôi may mắn được đến làm ăn sinh sống tại mảnh đất này; Nhờ Thành Hoàng Bản Thổ, Thần Linh, Thổ Địa, Thần Mặt Trời ở đây che chở, phù hộ cho vùng đất này phong thủy an lành, xung vượng, vạn sự như ý. Nay con lập bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa, con xin mời Tiên Hậu, Thần Tài, Ông Thần Tài, Thần Phát, Thần Lộc, Thần Đất, và Con xin cúi mình một lần nữa để thỉnh linh thần vào bát hương để từ nay chúng con được khói hương thờ phụng và tôn kính.

Chúng con nguyện từ nay về sau bình an vô sự, ở lại đây chứng giám lòng thành của gia chủ phù hộ độ trì cho chúng con làm ăn phát đạt, phong thủy tốt, làm ăn thuận lợi, thêm lợi, thêm khách. Tài lộc nhiều, tiền nhiều, quý nhân phù trợ. Khách đón khách phù trợ cho gia chủ để công ty (của cửa hàng, cửa nhà) có thêm năng lượng, hộ mệnh Hộ Trạch cho ta sức khỏe dồi dào, công việc hanh thông, tài lộc phát đạt, bốn mùa không hạn bay, tám kỳ có điềm lành đáp ứng, lòng tham cầu của, ước nguyện đều thành.

Con lại cung thỉnh vong linh Ông Bà Nguyên chủ và cố chủ về ngự trong ngôi nhà này, mảnh đất này đồng tài, đồng tồn, cùng hưởng, chứng giám lòng thành để phù hộ độ trì cho gia chủ được an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý .

Chúng con thành tâm đảnh lễ, trước tòa tôn nghiêm, cúi xin được che chở và độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Văn khấn cầu bình an tại bàn thờ Thần Tài