Văn cúng xe ô tô xuất hành

khởi hành xe thờ cúng là một phong tục tín ngưỡng quan trọng lâu đời của người dân Việt Nam, nhằm cầu tài, làm ăn, xuôi chèo mát mái. Mời các bạn tham khảo xe cầu nguyện trước khi khởi hành dưới đây của Tip.edu.vn.

• Cách khử mùi ô tô nhanh nhất
  • Văn khấn khi mua xe mới
  • cầu nguyện xe hàng tháng

1. Tặng xe hơi

xe cầu nguyện

Con xin lạy Thành Hoàng nguyên tổ, chư Thần, Thánh Linh, Đức Chúa Trời, Đức Quan Công Tào, Ngũ Phương Thiên Hành – Sứ Giả, Ngũ Lộ. của triều đại nhà Hán, đến thẩm phán của vương quốc!

Hắn hiện tại chính là Thiên Quân Tông Vương Hành Khiên, Ngự Đạo Hành Binh Chi Thần, Lâm Cao Phán Quan!

Ông Bản Gia Tử Công Đồng Trù Tử Mệnh Táo Phủ Phúc Thần Quân!

Con lạy các Hướng Linh – Vong Linh – Vong Nhơn nơi quê hương chúng con!

Hôm nay là ngày……tháng……năm……. ;

Tại địa chỉ: ………… ;

Chúng tôi gồm có: ………… ;

Tên tôi là: ………… ; ngày sinh: …… /…… /…… ;

Quê quán: ………… ;

Hiện ở: ………… ;

Tham gia tất cả các thành viên gia đình của chúng tôi.

Hôm nay ngày giờ tốt, chúng con thành tâm chuẩn bị lễ vật, làm Lễ Chia Tay và Lễ Tạ Ơn – Mừng Gia Đình Mua Xe Mới.

Gia đình chúng tôi đông đủ phước đức, có nhu cầu và khả năng mua chiếc xe biển số:……do…… đứng tên chính chủ, với mục đích sử dụng để:…………;

Đây là việc chung của gia đình, chúng con mạo muội xin xỏ nhau cầu nguyện, thay mặt gia đình xin phép cử hành Pháp lễ.

Mong bác minh chứng cho chúng tôi, Mời bác vào sống hưởng thụ, bảo vệ con cháu… và xe ra biển số… xuất hành bình an, làm ăn luôn suôn sẻ, vạn sự như ý. để thành công, để tìm kiếm sự giàu có, để tìm kiếm lợi ích.

Xin phù hộ độ trì cho tôi, gia đình, mọi người bình an khi điều khiển xe, xe mang biển số:……; cho người lái xe, người lái xe và người đi bộ như nhau.

Kính gửi Bà con và những ai có nhu cầu sử dụng để hóa giải những điều sai trái từ bao đời, không gây hại hay ảnh hưởng tiêu cực đến sự an toàn. khi vận hành xe.

Chúng con là những người trẻ, non kinh nghiệm, hiểu biết về thế giới tâm linh còn hạn chế nên nếu có sơ sót gì mong Bề Trên rộng lượng thương xót.

Chúng tôi xin chân thành kính cẩn Quan tâm và tạ ơn!

Nam Mô A Di Đà Phật! (03 lần).

Nam Mô Thích Ca Mâu Ni Phật! (03 lần).

(rót rượu 3 lần, châm trà một lần, khấn 3 lần, cuối cùng là mời nhận xe mới).

3. Xuất hành xe cúng – Mẫu 2

……………Thành phố,……………..huyện, ………………..xã,…………………….thôn,……………………của nguyên quán.

Ngày …………..năm,…….nhân, chủ nhật, kiết tường.

Lễ khởi hành cơ giới

Trân trọng sử dụng…………..

Cẩn thận chủ toạ………….cẩn thận phỉ báng

CẢM ƠN BẠN VŨ

– Cúi xin Đức Chí Tôn ghi nhớ hư không nhiệm mầu của đấng quân tử chứng giám.

– Lạy mụ phù thủy giải ách của quan.

– Năm phương ba thời thống lĩnh vạn đạo

– Phổ thỉnh mười loại linh hồn xui xẻo, linh hồn xui xẻo, linh hồn xui xẻo, chết bất đắc kỳ tử.

– Danh vô vị, danh vô danh, âm dương sa đọa, hồn như vật chứng.

Người ủy thác xin quý vị phù hộ độ trì (họ tên)…………………… xe số…………………….. lên đường an toàn, chia sẻ một năm sung túc, vạn sự như ý, an khang thịnh vượng.

Ngưỡng mộ chư tôn đức, thần, quan, phù hộ độ trì.

CẨN THẬN PHỤ KIỆN

*Lưu ý: Khi cúng rót nước, thầy bói cúi đầu thắp hương và nổ máy.

5/5 - (52 bình chọn)