Chia sẻ những tip thiết thực

Unit 5 lớp 7 A closer look 1

0

Lời giải A closer look 1 Unit 5 SGK tiếng Anh 7 mới nằm trong bộ đề Soạn tiếng Anh lớp 7 chương trình mới theo từng Unit do Tip.edu.vn sưu tầm và đăng tải. Hướng dẫn giải Unit 5 lớp 7 Vietnamese food and drink A closer look 1 bao gồm gợi ý đáp án các phần bài tập SGK tiếng Anh lớp 7 mới Unit 5 giúp các em chuẩn bị bài hiệu quả.

I. Mục tiêu bài học

1. Aims:

By the end of this lesson, students can

– know the way how to cook a dish

– know more lexical items related to Vietnamese food and drink

– pronounce correctly the sounds /ɒ/ and /ɔ:/ in context.

Gợi ý đáp án

1. b

2. f

3. a

4. c

5. d

6. e

2. Write the following words and phrases in the correct columns. Add any other dishes and ingredients you know

(Viết các từ và cụm từ sau vào trong cột đúng. Thêm món ăn và các thành phần mà bạn biết)

Unit 5 lớp 7 A Closer Look 1 sách Global Success

Gợi ý đáp án

Dishes

Ingredients

spring rolls, omelette, pancakes

butter, onions, pepper

3. Work in pairs. Ask and answer about the ingredients for Linh’s apple pie. Using the quantities in the recipe.

(Làm việc theo cặp. Hỏi và trả lời về các nguyên liệu làm bánh táo của Linh. Áp dụng theo các số lượng trong công thức nấu ăn)

Unit 5 lớp 7 A Closer Look 1 sách Global Success

4. Where can I find the fox?

5. His uncle was short when he was young.

Trên đây là Soạn tiếng Anh 7 Unit 5 Vietnamese food and drink A closer look 1. Ngoài ra, mời các bạn tham khảo thêm tài liệu tiếng Anh được cập nhật liên tục trên Tip.edu.vn như: Giải bài tập Tiếng Anh 7, Đề thi học kì 1 lớp 7, Đề thi học kì 2 lớp 7, Giải SBT Tiếng Anh 7, Bài tập trắc nghiệm tiếng Anh lớp 7 trực tuyến...

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 7, Tip mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 7 sau: Nhóm Tài liệu học tập lớp 7. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.

▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

Rate this post
Leave a comment