Unit 4 lớp 6 Project

Soạn SGK tiếng Anh 6 Unit 4 Project nằm trong bộ đề Soạn tiếng Anh lớp 6 Global Success theo từng Unit hướng dẫn giải bài tập 1 – 2 SGK trang 47 tiếng Anh 6 Global Success giúp các em chuẩn bị bài tập ở nhà hiệu quả.

I. Mục tiêu bài học

1. Aims:

By the end of this lesson, students can

– write a description of your ideal neighbourhood

2. Objectives:

– Vocabulary: the lexical items related to the topic “My neighborhood”.

– Structures: Comparative adjectives.

II. Soạn giải tiếng Anh lớp 6 Unit 4 Project trang 47

MY MAP

1. Draw a map of a neighbourhood. Write names of at least five places on your map. Vẽ bản đồ về khu phố của em. Viết tên của ít nhất 5 địa điểm trên bản đồ của em.