Tuyển tập đề thi học sinh giỏi Toán 8 Năm học: 2011-2012 có đáp án

Xin gửi đến các em học sinh lớp 8 bộ đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 8 tuyển chọn có đáp án cực hay, với nhiều dạng đề thi của các năm trước được chúng tôi tổng hợp lại theo một hệ thống bài bản.

Đây là tài liệu file pdf không thể chỉnh sửa cho nên các bạn chỉ lên dùng để tham khỏa, bộ đề tuyển chọn học sinh giỏi môn toán lớp 8 này chứa đựng nhiều đề thi của các trường THCS trên cả nước trong năm 2011 và 2012, mặc dù đã cũ nhưng lượng kiến thức mà nó đem lại chúng ta không thể phủ nhận.

Mời bạn xem bản online của tài liệu Tuyển tập đề thi học sinh giỏi Toán 8 Năm học: 2011-2012 có đáp án qua link bên dưới.

5/5 - (104 bình chọn)