Từ vựng Unit 17 lớp 3 What toys do you like?

Tài liệu Từ vựng Unit 17 tiếng Anh lớp 3 What toys do you like? do Tip.edu.vn sưu tầm và đăng tải bao gồm toàn bộ những Từ mới tiếng Anh trọng tâm có trong Unit 17 SGK tiếng Anh lớp 3 chương trình mới giúp các em học sinh lớp 3 ôn tập lý thuyết hiệu quả.

I. Vocabulary

English Pronunciation Vietnamese
toy /tɔɪ/ đồ chơi
ship /ʃɪp/ tàu
truck /trʌk/ xe tải
kite /kaɪt/ con diều
plane /pleɪn/ máy bay
dominoes /ˈdɒmɪnəʊ/ trò dominoes
car /kɑː(r)/ xe ô tô
fun /fʌn/ niềm vui
playroom /ˈpleɪrʊm/ phòng vui chơi
doll /dɒl/ con búp bê
keep /kiːp/ giữ, duy trì
goldfish /ˈgəʊld fɪʃ/ cá vàng
parrot /ˈpærət/ con vẹt
rabbit /ˈræbɪt/ con thỏ

II. Bài tập vận dụng

Read and complete the text with the words in the box

expensive

fish tank

sing

England

pets

My name is Julia. I am from ______________. This is my room. There are some toys and some ______________. This is my doll. It’s beautiful and quite ______________. Those are my planes. I have two planes. I have four goldfish and two birds. The goldfish are in the ______________. The birds are in the cage. They can ______________ very well.

Xem đáp án

My name is Julia. I am from _______England_______. This is my room. There are some toys and some ______pets________. This is my doll. It’s beautiful and quite ______expensive________. Those are my planes. I have two planes. I have four goldfish and two birds. The goldfish are in the _____fish tank_________. The birds are in the cage. They can ______sing________ very well.

Trên đây là toàn bộ Từ vựng tiếng Anh Unit 17 lớp 3 What toys do you like?. Ngoài ra, Tip cũng cập nhật liên tục các tài liệu môn Tiếng Anh lớp 3 khác như: Tài liệu Tiếng Anh theo đơn vị bài học, Tài liệu Tiếng Anh nâng cao, Bài tập trắc nghiệm trực tuyến Tiếng Anh lớp 3….

Bên cạnh nhóm Tài liệu học tập lớp 3, mời quý thầy cô, bậc phụ huynh tham gia nhóm học tập:Tài liệu tiếng Anh Tiểu học – nơi cung cấp rất nhiều tài liệu ôn tập tiếng Anh miễn phí dành cho học sinh tiểu học (7 – 11 tuổi).