Từ vựng tiếng Anh lớp 6 i-Learn Smart World theo từng unit

Từ vựng i-Learn Smart World 6 theo từng unit năm 2022

Nằm trong bộ tài liệu tiếng Anh 6 i-Learn Smart Word năm học 2022 – 2023, Từ vựng tiếng Anh 6 Smart World theo Unit dưới đây do Tip.edu.vn đăng tải. Từ mới tiếng Anh 6 unit 1 – 10 bao gồm trọn bộ từ vựng tiếng Anh kèm theo phiên âm, định nghĩa giúp các em học sinh lớp 5 ôn tập Từ vựng tiếng Anh lớp 6 theo từng Unit hiệu quả.

I. Từ vựng i-Learn Smart World 6 unit 1 – 10

Từ vựng Unit 1 Home tiếng Anh 6 i-Learn Smart World

Từ vựng Unit 2 lớp 6 School

Từ vựng Unit 3 lớp 6 Friends

Từ vựng Unit 4 lớp 6 Festivals and Free time

Từ vựng Unit 5 lớp 6 Around town

Từ vựng Unit 6 lớp 6 Community services

Từ vựng Unit 7 lớp 6 Movies

Từ vựng unit 8 lớp 6 The World around Us

Từ vựng unit 9 lớp 6 Houses in the future

Từ vựng unit 10 lớp 6 Cities around the world

Trên đây là Tổng hợp Từ vựng tiếng Anh 6 unit 1 – 10 bộ i-Learn Smart World đầy đủ nhất.