• 1. Cách cài đặt TFLAT. Từ điển Anh-Việt
    • 2. Cách sử dụng TFLAT. Ứng dụng Từ điển Anh-Việt
    • 3. Ứng dụng Từ điển Anh-Việt TFLAT có những ưu điểm sau:

TFLAT English-Vietnamese Dictionary là ứng dụng học tiếng Anh trên nền tảng di động Android và iOS, hỗ trợ bạn học từ vựng tiếng Anh hoàn toàn với từ tiếng Anh, giải nghĩa tiếng Việt và phát âm chuẩn Anh – Mỹ. . Từ điển Anh-Việt TFLAT giúp bạn tra từ Anh sang Việt và ngược lại với hơn 400.000 từ Anh-Việt, 150.000 từ Việt-Anh.

Từ điển Toán học Anh – Việt

Từ điển Anh Việt TFLAT

Từ điển Anh Việt TFLAT là một tài liệu tra cứu từ tiếng Anh sang tiếng Anh hoặc ngược lại nhanh chóng và chính xác. Ứng dụng sau khi cài đặt có thể sử dụng offline, rất tiện lợi cho các bạn đang đi học hoặc đi làm dịch Hay bạn muốn cải thiện kỹ năng đọc hiểu của mình? viết tiếng Anh.

Ngoài chức năng tra từ, TFLAT. Ứng dụng từ điển Anh Việt Nó còn tích hợp chương trình luyện nghe rất phù hợp cho người mớiKhu nghe tiếng anh, để giúp bạn làm quen với giọng Anh – Mỹ.

1. Cách cài đặt TFLAT. Từ điển Anh-Việt

Bước 1: Mở ứng dụng CH Play hoặc AppStore trên điện thoại.

Bước 2: Gõ từ khóa Từ điển Anh Việt TFLAT và tìm kiếm, sau đó nhấn vào ứng dụng bạn muốn tải xuống.

Cài đặt TflatCài đặt Tflat

Bước 3: Nhấn Thiết lập, lúc này quá trình tải ứng dụng về điện thoại sẽ được bắt đầu.

Cài đặt Tflat

Bước 4: Hết thời gian cài đặt, mọi người ấn Mở để sử dụng ứng dụng.

Cài đặt Tflat

2. Cách sử dụng TFLAT. Ứng dụng Từ điển Anh-Việt

Ngoài phần tra từ Việt Anh, trên màn hình chính của ứng dụng còn có các mục khác như:

Từ điển Anh Việt: Tại đây người ta sẽ dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh.

Dịch văn bản: Chúng tôi sẽ dịch các câu hoặc đoạn văn bản từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại.

Lời của bạn: Những từ đã tìm mà bạn cảm thấy cần ghi nhớ sẽ được đánh dấu lại và nó sẽ được lưu trong phần này.

Từ tra cứu: Đây là danh sách các từ mà chúng tôi đã tra cứu.

Từ vựng quan trọng: Trong đây là những từ điển được phân chia theo các kiến ​​thức khác nhau.

Ngoài ra còn có một mặt hàng khác: Cửa sổ tra cứu nhanh, Gói Từ vựng VIP luyện thi, Gói Từ vựng VIP Sách giáo khoa, Ứng dụng học tiếng Anh khác, Cài đặt.

3. Ứng dụng Từ điển Anh-Việt TFLAT có những ưu điểm sau:

• Từ điển Anh-Việt với cách phát âm và phát âm chuẩn.
  • Từ điển Anh Anh, chuyên ngành, từ đồng nghĩa, trái nghĩa.
  • Chức năng dịch câu, đoạn văn từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại.
  • Tra cứu từ tiếng Việt và tiếng Anh hơn 200.000 từ dịch chuẩn.
  • Chức năng nhắc từ vựng hàng ngày, bạn hãy đánh dấu từ cần nhắc và chọn số lần nhắc.
  • Hỗ trợ học 3000 từ tiếng Anh cơ bản.
  • Cho phép mở cửa sổ tra cứu nhanh, bạn có thể vừa mở ứng dụng đọc báo tiếng Anh vừa tra từ mà không cần phải thoát ứng dụng đọc báo.

Từ điển Anh Việt TFLAT được phát triển trên hai hệ điều hành di động phổ biến hiện nay là iOS và Android, bạn có thể tải về theo đường dẫn trên hoặc dưới đây. Xin vui lòng tham khảo.

TFLAT English Vietnamese Dictionary for Android

TFLAT English-Vietnamese Dictionary for iOS