Trường tiểu học Duy Phiên – Vĩnh Phúc

Vài nét về trường Tiểu học Duy Phiên – Vĩnh Phúc

Trường Tiểu học Duy Phiên được sáp nhập từ 2 trường: Tiểu học Duy Phiên A và Tiểu học Duy Phiên B, xã Duy Phiên từ năm 2018. Trụ sở chính đặt tại thôn Trung, xã Duy Phiên, nằm sát tỉnh lộ 306. Ngay từ ngày đầu thành lập, nhà trường đã có nhiều cố gắng để ổn định trật tự, xây dựng cơ sở vật chất, cảnh quan và nâng cao chất lượng. số lượng giảng dạy. Trường có vị trí thuận lợi, không gian thoáng mát, CSVC được xây dựng đủ điều kiện học tập và vui chơi.

Thông tin về Trường Tiểu học Duy Phiên

Được sự quan tâm giúp đỡ của Sở GD & ĐT Vĩnh Phúc, UBND huyện, Phòng GD & ĐT Tam Dương, cùng với cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân xã Duy Phiên, sự chung sức của thầy và trò, trường Tiểu học Duy Phiên đã đạt chuẩn quốc gia mức độ I.

Trường tiểu học một buổi

Trường có 01 Chi bộ với 42 đảng viên;

Đội ngũ cán bộ quản lý gồm 01 Hiệu trưởng, 02 Phó Hiệu trưởng;

Tổ chức Công đoàn cơ sở gồm 52 đoàn viên; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh có 08 đoàn viên;

Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh có 12 chi đội, 21 lớp nhi đồng, trường có 05 tổ chuyên môn và 01 tổ văn phòng.

Công tác quản lý chất lượng luôn được lãnh đạo nhà trường quan tâm hàng đầu và được tổ chức, thực hiện chặt chẽ, hiệu quả từ Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng đến các Tổ chuyên môn. Nhà trường đảm bảo thực hiện đúng kế hoạch năm học và nội dung chương trình giáo dục theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo; việc đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá được đẩy mạnh; Bên cạnh đó, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học và đổi mới quản lý cũng được chú trọng.

Trên đây là một số nét chia sẻ về trường Tiểu học Duy Phiên Vĩnh Phúc mà tip.edu.vn đã thông tin tới các bạn. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về một số trường tiểu học khác như:

• Thông tin về trường tiểu học Lê Quý Đôn
  • Thông tin về Trường Dân lập Đoàn Thị Điểm