Chia sẻ những tip thiết thực

Tranh tô màu quả dâu tây dễ thương cho bé tập tô

0

Trang tô màu Dâu tây đẹp nhất cho bé tô màu và nhận biết đặc điểm, hình dáng của loại quả thơm ngon, nhiều giá trị dinh dưỡng này. phân biệt với các loại trái cây khác như ổi, táo, roi …

Trang màu dâu tây


Những quả dâu tây có hình trái tim, ngập tràn màu đỏ tươi trông rất nổi bật. Là loại trái cây mà từ người lớn đến trẻ nhỏ ai cũng thích mê. Đây được ví như một loại trái cây kỳ diệu mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Tô màu Quả dâu tây giúp các bé hiểu rõ hơn về đặc điểm cũng như công dụng của loại quả này.

Trò chơi tô màu hình quả dâu tây dễ thương cho bé tập tô màu

Mời các bạn cùng Tip.edu.vn xem qua và tải hình ảnh Dâu tây cho bé tập tô màu dưới đây nhé!

Xem thêm:

  • Trang màu trái cây.
  • Trang màu táo
  • Trang màu dưa hấu
  • Trang màu cam trái cây

Mẹo để trẻ yêu thích trang tô màu Dâu tây

Trang tô màu quả dâu tây là hình vẽ đen trắng về loại quả này để bé thỏa sức sáng tạo màu sắc trong đó. Giúp biết thêm một loại trái cây có nhiều giá trị dinh dưỡng và nhận biết sự khác biệt với các loại trái cây khác một cách tốt nhất.

Hình ảnh quả dâu tây chưa chín có màu xanh gần giống hình trái tim, khi chín sẽ chuyển sang màu đỏ, vỏ ngoài có những vết lõm nhỏ, trong đó có những hạt nhỏ, mỗi khi nhìn vào sẽ khiến người ta không muốn nhìn. đi xa. Loại quả này chứa nhiều vitamin có thể dùng tươi hoặc được chế biến thành nhiều loại thực phẩm khác nhau như mứt, rượu, nước trái cây, kẹo, hoặc làm nguyên liệu cho món salad.

Các bé có thể tự do sáng tạo theo màu sắc yêu thích, để phát triển hoàn thiện trí tuệ, giúp bạn thông minh hơn và năng động hơn.

Bố mẹ hãy cho bé thưởng thức những quả dâu tây ngon ngọt để bé ghi nhớ hình dáng, cấu tạo của loại quả này rồi tự tay tô màu hình ảnh mà bé yêu thích. Khi bức tranh đã hoàn thành, cả nhà cùng xem tranh và nhận xét về tài năng hội họa của cậu bé. Từ đó, bạn sẽ đưa ra định hướng phù hợp với gu thẩm mỹ của trẻ.

Chúc các bạn và bố mẹ có những bức hình thật đẹp!

Xem thêm nhiều bài viết hay về Hình Ảnh Đẹp

Leave a comment