Tranh tô màu công chúa elsa cực kỳ dễ thương

Trang màu công chúa Elsa– một nữ hoàng băng giá với bức tranh đẹp mà các cô gái yêu thích. Một loạt các hình ảnh Trang màu công chúa Elsa được sinh ra. Chúng tôi đã chọn lọc những bức tranh chất lượng nhất để các bé tự tìm và tô màu nhằm thỏa mãn niềm đam mê với những nàng công chúa của mình. Bên cạnh đó, những bức tranh còn có nhiệm vụ đánh thức cảm xúc, óc thẩm mỹ và tính kiên nhẫn khi trẻ tô màu. Chúng ta hãy cùng nhau đến với câu chuyện về nữ hoàng băng giá Elsa nhé!

Khi Elsa còn là một đứa trẻ, cô phát hiện ra mình có một nguồn sức mạnh chỉ có trong truyền thuyết về băng. Cô và em gái tên Anna thường chơi với siêu năng lực này vào ban đêm. Một đêm nọ, Anna đã nhảy xuống vùng tuyết mà Elsa tạo ra, Elsa muốn cứu Anna nhưng bị đóng băng nửa đầu và bạc. một chiếc dây buộc tóc. Bố mẹ Elsa đã phải đưa Anna đến bệnh viện để điều trị nhưng không được. Họ phải xóa ký ức của Anna về sức mạnh của Elsa và nói cho cô ấy biết sự thật về chúng.

Elsa buộc phải tách khỏi chị gái anna của mình, bị đóng cửa và hạn chế những người hầu xung quanh mình quá nhiều để hạn chế nguy hiểm. Khi cha mẹ cô qua đời, Elsa phải trở thành nữ hoàng để cai trị vương quốc. Anna đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho mình một bộ trang phục thật đẹp để đăng quang.

Công chúa Elsa và em gái

Elsa xinh đẹp với nét mặt hài hước

2 chị em Elsa đều xinh đẹp

Cậu bé cưỡi tuần lộc chở em gái đi tìm Elsa

Những nàng công chúa trong bộ váy lộng lẫy

Elsa và em gái ôm nhau, mỉm cười hạnh phúc

Công chúa Elsa xinh đẹp trong bộ đồ đứng giữa cung điện

Chị em công chúa Elsa tựa lưng tạo dáng bên nhau

2 chị em cùng nhau khoe vẻ đẹp

Elsa chibi chị em dễ thương quá

Frozen Elsa đang sử dụng phép thuật

Góc nghiêng thần thánh của Elsa

Chị em ôm và âu yếm

Bản vẽ trừu tượng nhưng độc đáo

Nữ hoàng băng giá di chuyển

Elsa tức giận

Elsa hạnh phúc tay trong tay khiêu vũ với anh ấy

Bộ trang phục của nữ hoàng băng giá Elsa sau khi biến hình có màu xanh đẹp lung linh. Có tinh thể tuyết trên áo. Tóc cô ấy có màu vàng bạch kim được thắt bím kiểu Pháp tuyệt đẹp. Bộ tranh tô màu về công chúa Elsa hoàn toàn chinh phục được các bé gái và đáp ứng kịp thời nhu cầu tô màu cho bé treo trong phòng, trên bàn học hoặc có thể tặng cho một người bạn có cùng sở thích với Elsa băng giá. giá đẹp. Các bậc phụ huynh và các thầy cô hãy nhanh tay lưu lại và in ra cho bé yêu của mình nhé!

Tranh tô màu – Tags: tô màu

Xem thêm nhiều bài viết hay về Hình Ảnh Đẹp