Tranh tô màu chữ cái tiếng việt

Tranh tô màu các chữ cái tiếng việt Cha mẹ nào cũng muốn con mình thông minh, tài giỏi. Khi trẻ lên 5 tuổi là giai đoạn trẻ làm quen với 29 chữ cái tiếng Việt để bước vào lớp 1. Cha mẹ và thầy cô cần hiểu rõ không nên ép trẻ biết viết mà chỉ cần nhẹ nhàng bước đầu. . để tránh gây áp lực cho đứa trẻ. Trẻ em sẽ không cảm thấy nhàm chán và nặng nề với những bức tranh đẹp về Bảng chữ cái tiếng việt trang tô màu. Mỗi chữ cái đều gắn với một hình ảnh quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của trẻ. Cha mẹ hãy dạy con rõ ràng một chữ cái rồi chuyển sang chữ cái khác. Khi trẻ vẽ xong, cha mẹ hoặc cô giáo nên hỏi trẻ về chữ cái và nội dung bức tranh để trí nhớ của trẻ được khắc sâu hơn. Trang màu bảng chữ cái Nó là một công cụ để trẻ vừa học vừa chơi có ý nghĩa rất lớn trong giáo dục. Trẻ sẽ vừa học vừa chơi và kích thích tư duy sáng tạo cho trẻ.

Dạy bé nắm được bảng chữ cái không dễ nhưng cũng không quá khó vì nay chúng tôi đã mang đến cho các bạn bộ tranh tô màu bảng chữ cái tiếng việt cực đẹp. Cho bé rèn luyện kỹ năng tô màu là giúp bé có tính kiên nhẫn, óc thẩm mỹ và tư duy phân tích cao. Còn chần chừ gì nữa, hãy ghé thăm và lựa chọn cho các bé yêu của mình ngay thôi nào!

Bộ sưu tập trang màu chữ cái tiếng việt

Dưới đây là bộ sưu tập đầy đủ 29 bảng chữ cái tiếng Việt dễ tô màu ngộ nghĩnh dành cho các bé vừa tập tô màu vừa học chữ cái. Các mẹ tải về cho bé yêu nhà mình nhé!

Chữ A in hoa đậm cực kỳ đơn giản và dễ tô màu

Chữ A và chữ cái gà cùng hình ảnh gà mái mẹ bên cạnh đàn con thật dễ thương, giúp bé dễ nhớ mặt chữ.

Chữ B và quả bóng với hình ảnh quả bóng tròn quen thuộc giúp bé nhớ lâu hơn

Chữ C và con cá với hình ảnh chú cá hề Nemo trong phim hoạt hình nổi tiếng Đi tìm Nemo

Chữ D và chú dê bên cạnh hình ảnh chú dê thật ngộ nghĩnh và dễ thương

Chữ D và kim đồng hồ, bên cạnh là hình ảnh đồng hồ tích tắc chỉ đúng 3 giờ.

Chữ E và trái me với hình ảnh trái me chua ngọt với vài chiếc lá nhỏ xinh xắn

Chữ E với quả lê và hình ảnh 3 quả lê và 2 chiếc lá ở hai bên

Chữ G và con gà và bên cạnh là hình ảnh chú gà trống trưởng thành đang ngẩng cao đầu gáy vang.

Chữ H và hộp bút có hình minh họa hộp bút

Chữ i ngắn gọn và chữ bread, bên cạnh là hình ảnh ổ bánh mì và những lát bánh mì trông ngon mắt

Chữ K và chiếc kéo với hình ảnh chiếc kéo

Chữ L và hình ảnh con lợn béo mập dễ thương

Chữ M và chú mèo có hình minh họa là một chú mèo dễ thương

Chữ N và cây nấm với hình ảnh cây nấm ngộ nghĩnh

Chữ O và quả bóng bên cạnh hình ảnh quả bóng quen thuộc

Chiếc ô chữ cái và chiếc ô có hình Chiếc ô

Chữ O có râu trên đầu.

Chữ P

Chữ Q

Từ RẺ

Lá thư NÊN

Tee

Chữ U

Chữ U có một cái móc ở trên cùng

Chữ V

Chữ Y dài

Trên đây là những bức tranh tô màu bảng chữ cái tiếng Việt sinh động, bắt mắt giúp bé dễ dàng nắm bắt để làm hành trang cho bé chuẩn bị bước vào lớp 1. Các bậc phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm và chúc các bé luôn thành công. làm tốt lắm!

Tranh tô màu – Tags: tô màu

Xem thêm nhiều bài viết hay về Hình Ảnh Đẹp