Tranh tô màu cho bé 3 tuổi giúp tăng khả năng tư duy

Trang tô màu cho trẻ 3 tuổi Trẻ 3 tuổi đang ở giai đoạn phát triển trí não và các kỹ năng rất cao. Cha mẹ và thầy cô nên chú ý thể hiện khả năng của trẻ thông qua các hoạt động như thể thao, âm nhạc, hội họa cũng là cách để trẻ phát huy khả năng của mình. Trang tô màu cho trẻ 3 tuổi Đây là những bức tranh có đường nét đơn giản, bố cục bức tranh có nhiều khoảng trống để bé dễ dàng thực hiện thao tác tô màu mà không bị lem ra ngoài. Các cô giáo nên tìm tòi và chọn cho các em những bức tranh sinh động để tô màu.

Tranh tô màu cho bé 3 tuổi giúp tăng khả năng tư duy

Côn trùng luôn là chủ đề được trẻ em quan tâm vì chúng gần gũi với thiên nhiên. Con ong hút mật hoa từ bông hoa.

Con ong chăm chỉ

Những chú bướm xinh đẹp mà bé nhìn thấy mỗi sáng bay trong vườn trường, vườn hoa của mẹ. Đôi cánh của con bướm có nhiều màu sắc, cho trẻ 3 tuổi tự do tô màu theo ý thích.

Con bướm xinh đẹp

Con sâu đã được hình dung và nhân hóa để trông rất ngộ nghĩnh. Các bé sẽ không sợ hãi khi thực hiện các bức tranh tô màu.

Con sâu vui nhộn

Mèo là loài động vật rất quen thuộc được nuôi trong gia đình và cũng có nhiều màu sắc.

Con mèo

Con chó là một người trông nhà và cũng là một người bạn tốt nhất của em bé. Con chó cũng có một bộ lông sặc sỡ. Khi tô màu, trẻ sẽ dễ dàng chọn màu và vô cùng hứng thú với tác phẩm của mình.

Chú chó

Con chim đậu trên cành cây hót líu lo thật vui tai. Các bé sẽ cảm thấy thoải mái khi tô màu bức tranh và có thể làm quà tặng mẹ.

Vịt cũng là loài vật rất quen thuộc với các bé trong đời sống và trong phim hoạt hình. Vịt bơi trong ao và ăn tôm. Trẻ có thể cùng bạn tô màu và miêu tả con vịt.

Hai con vịt con

Minion là một nhân vật hoạt hình rất nổi tiếng. Các bé trai Minion vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu trong màu áo vàng và mặc áo màu xanh.

tay sai

Các bạn nhỏ đang tìm hiểu về các phương tiện giao thông. Có rất nhiều loại phương tiện như xe buýt, xe máy, ô tô … dưới đây là chiếc xe buýt với những hình vẽ vui tươi.

Xe buýt

Kitty là món đồ yêu thích của các bé gái vì nó rất dễ thương. Chú mèo Kiity luôn là hình ảnh được các bé lựa chọn đầu tiên.

Mèo Kitty

Các loại trái cây thường ăn hàng ngày cũng có trong hình. Những hình vẽ ngộ nghĩnh sẽ được tô màu rất đẹp mắt với nhiều màu sắc.

Trái cây

Những bông hoa với đường nét cơ bản. Trong khi tô màu, trẻ cũng dễ dàng học cách vẽ.

Hoa

Sau đây là một số mẫu tranh tô màu dành cho các bé 3 tuổi. Hoan nghênh quý phụ huynh và giáo viên tham gia.

xe hơi

Con cua có hai càng thật to, một bên ôm lấy con hến. Con cua được nhân hóa với đôi mắt to dễ thương

Cua

Con bướm xinh đẹp với đôi cánh rung rinh của đủ loại kết cấu. Các bé có thể thỏa sức sáng tạo các màu sắc trên cánh bướm.

Bươm bướm

Doraemon đang nháy mắt và nằm sấp, chống tay lên cằm trông rất đáng yêu. Cái đuôi tròn xoe của nó trông thật xinh xắn.

Đôrêmon

Con bò sữa béo tròn thì phải có nhiều sữa.

Bò sữa

Voi con ở bản Đôn không có ngà nên vẫn còn là một đứa trẻ. Chú voi đang chơi với quả bóng với vẻ mặt hạnh phúc

Con voi

Máy bay đang bay trên bầu trời

chiếc máy bay

Tải ngay bộ sưu tập tranh tô màu cho bé 3 tuổi. Cho bé tập tô màu để phát triển tư duy từ nhỏ. Chúc bé yêu của bạn luôn khỏe mạnh và thông minh.

Tranh tô màu – Tags: tô màu

Xem thêm nhiều bài viết hay về Hình Ảnh Đẹp