Trắc nghiệm lịch sử 12 ôn thi THPT quốc gia 2024 Rất Khó

Trắc nghiệm lịch sử 12 ôn thi THPT quốc gia 2024 Rất Khó được tổng hợp từ các đề thi thử lịch sử THPT quốc gia 2024 của các tỉnh trên cả nước. Tip.edu.vn đã chọn ra những câu vận dụng, vận dụng cao từ các đề thi của tỉnh như Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Hà Tĩnh… để soạn ra bài trắc nghiệm bao gồm 40 câu hỏi này. Hy vọng, các em sẽ làm hết 40 câu trắc nghiệm lịch sử 12 thi thpt quốc gia để củng cố kiến thức chứ đừng chỉ xem đáp án thôi nhé. Vì như vậy kiến thức sẽ không được lưu trữ lâu đâu. Cùng bắt đầu làm nào các em.

Trắc nghiệm lịch sử 12 ôn thi THPT quốc gia 2024 Rất Khó

Nguồn câu hỏi trắc nghiệm tham khảo

40 câu trắc nghiệm được lấy từ đề thi thử của các tỉnh sau:

1. Đề thi thử lịch sử thpt quốc gia 2024 tỉnh Nam Định lần 1
  2. Đề thi thử tốt nghiệp môn lịch sử TP Hải Phòng 2024 lần 2
  3. Đề thi thử tốt nghiệp môn lịch sử tỉnh Nghệ An 2024
  4. Đề thi thử lịch sử thpt quốc gia 2024 tỉnh Hà Tĩnh lần 2

Trắc nghiệm lịch sử 12 ôn thi THPT quốc gia 2024 Vận dụng Cao

Làm xong bài các em nhớ xem lại đáp án nhé.

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (54 bình chọn)