Trắc nghiệm Khoa học tự nhiên 7 Bài 10: Đồ thị quãng đường Thời gian KNTT

Trắc nghiệm KHTN 7 Kết nối tri thức Bài 10: Đồ thị quãng đường Thời gian

Trắc nghiệm Khoa học tự nhiên 7 Bài 10: Đồ thị quãng đường Thời gian KNTT được Tip biên soạn bộ câu hỏi trắc nghiệm KHTN lớp 7 Đồ thị quãng đường Thời gian dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm Online. Hy vọng thông qua nội dung phần luyện tập, bạn đọc có thể tự đánh giá nâng cao kĩ năng giải bài tập.

Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm các tài liệu Giải Khoa học tự nhiên 7 Kết nối tri thức, SBT Khoa học tự nhiên lớp 7 Kết nối tri thức tại:

• Khoa học tự nhiên 7 Bài 10: Đồ thị quãng đường Thời gian KNTT
  • Câu 1.

Trục tung Os trong đồ thị quãng đường – thời gian dùng để

• Câu 2.

Đồ thị quãng đường thời gian cho biết những gì?

• Câu 3.

Minh và Nam đi xe đạp trên một đoạn đường thằng. Trên hình đoạn thằng OM là đồ thị quãng đường – thời gian của Minh, đoạn thẳng ON là đồ thị quãng đường – thời gian của Nam. Mô tả nào sau đây không đúng?

• Câu 4.

Đồ thị quãng đường – thời gian của vật chuyển động thẳng với tốc độ không đổi có dạng là

• Câu 5.

Một vật chuyển động thẳng đều có đồ thị như trên hình vẽ. Kết luận nào dưới đây là chính xác?

• Đáp án đúng của hệ thống
  • Trả lời đúng của bạn
  • Trả lời sai của bạn
Bắt đầu ngay