Top ứng dụng tìm nhà trọ, phòng trọ hiệu quả

Ứng dụng tìm nhà trọ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng là sinh viên, người đi làm tại các thành phố lớn muốn tìm cho mình một nơi ở mới đúng với tiêu chí mong muốn. một cách nhanh chóng mà không phải lo lắng về thêm chi phí môi giới và gian lận.

Phải trải nghiệm việc tìm nhà trọ, phòng trọ cho mình, bạn mới thực sự hiểu được những vất vả, khó khăn, nhất là khi vừa chuyển lên thành phố học tập và sinh sống. May mắn nhờ bạn Ứng dụng tìm nhà trọNơi ở thông minh giúp khách thuê nhanh chóng tìm được cho mình một nơi ở thích hợp chỉ với vài thao tác trên điện thoại.

Lợi ích của ứng dụng tìm nhà trọ:
– Tìm phòng trọ nhanh chóng, đúng như ý muốn
– Đăng quảng cáo tìm bạn cùng phòng để chia sẻ chi phí
– Giúp bên cho thuê tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng

Ứng dụng hàng đầu cho trái tim và tâm hồn, dễ hiểu

Ứng dụng hàng đầu, ứng dụng tìm chỗ ở trên điện thoại của bạn

Các ứng dụng hàng đầu để tìm ký túc xá và phòng dành cho Android và iOS

1. OHANA

Đối tượng mà ứng dụng tìm nhà trọ OHANA hướng đến là sinh viên, người đi làm hay thậm chí là người nước ngoài muốn đến sinh sống và tìm nhà trọ tạm thời tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.

Ứng dụng hàng đầu cho trái tim và tâm hồn trong 2

Link tải ứng dụng OHANA:

=> Link tải OHANA cho Android

=> Link tải OHANA cho iPhone

OHANA tập trung vào chất lượng dịch vụ và cảm nhận của khách hàng. Vì vậy, thông tin về nhà trọ đều được Ohana kiểm tra trước khi xác thực. Ứng dụng còn sở hữu nhiều công cụ lọc khác nhau, giúp người dùng tìm được nhà trọ ưng ý một cách nhanh chóng và miễn phí hoặc hỗ trợ đặt xem phòng ngay trong ngày.

2. Landber

Thực chất, Landber là một ứng dụng chuyên về bất động sản, nhà đất hay phòng trọ. Đây là một trong những kênh tin tức lớn với hơn 20.000 bài đăng mỗi ngày. Ưu điểm nổi bật của Landber là tính năng tìm kiếm và khoanh vùng trực quan trên bản đồ.

3 ứng dụng hàng đầu cho trái tim và tâm hồn

Link tải ứng dụng Landber:

=> Link tải Landber cho Android

=> Link tải Landber cho iPhone

Người dùng có thể vẽ tay trực tiếp trên bản đồ của ứng dụng để tìm kiếm nhà, phòng trọ xung quanh khu vực mình muốn. Ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp các tính năng như Nhắn tin, Gọi điện, Chỉ đường, … hỗ trợ tối đa cho người dùng.

3. Nhà nghỉ 360

Ứng dụng Nhà trọ 360 cho phép người dùng tìm kiếm nhà trọ tại hầu hết các tỉnh thành phố lớn trong cả nước với thông tin hiển thị chi tiết từ vị trí, giá cả, đến hình ảnh thực tế.

Ứng dụng hàng đầu cho trái tim và tâm hồn trong 4 ứng dụng vừa qua

Link tải app 360 Hostel:

=> Link tải Inn 360 cho Android

=> Link tải Inn 360 cho iPhone

Người dùng có thể nhanh chóng tìm kiếm chỗ ở mới cho mình bằng các công cụ lọc theo giá cả và thời gian. Trong trường hợp bạn tìm được nhiều lựa chọn ưng ý, Inn 360 cho phép đánh dấu trang và sao lưu để tiện so sánh và xem xét lần sau.

4. Chợ Tốt

Với phương châm “Mua gì cũng bán – Bán nhanh như gió”, Chợ Tốt không chỉ là kênh mua bán rao vặt trực tuyến đa dạng, trong đó có các tin cho thuê phòng trọ, tìm bạn cùng phòng. Với thế mạnh là kênh rao vặt trực tuyến quy mô lớn, Chợ Tốt liên tục cập nhật hàng trăm thông tin mới mỗi ngày với giá tốt, hấp dẫn.

5 ứng dụng hàng đầu cho cơn đau tim

Link tải ứng dụng Chợ Tốt:

=> Link tải Chợ Tốt cho Android

=> Link tải Chợ Tốt cho iPhone

=> Link tải Chợ Tốt cho Windows 10

Để tìm được thông tin nhà trọ phù hợp, ứng dụng còn có các công cụ lọc chi tiết cho từng thành phố và quận huyện cụ thể. Nếu vẫn chưa hài lòng, bạn có thể sử dụng thêm các công cụ lọc theo giá từ thấp đến cao hoặc thời gian đăng.

5. Homedy

Tương tự như các ứng dụng tìm nhà trọ trên, Homedy có kho dữ liệu bất động sản lớn, giúp người dùng có thể tìm kiếm nhà trọ phù hợp tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, … Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng tin chuyển phòng trọ của chính mình. Trong nháy mắt.

Ứng dụng hàng đầu cho trái tim và tâm hồn trong 6 ứng dụng vừa qua

Link tải ứng dụng Homedy:

=> Link tải Homedy cho Android

=> Link tải Homedy cho iPhone

Homedy có giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, các thông tin về phòng trọ, nhà nghỉ được hiển thị khá chi tiết và đầy đủ thông tin. Trong quá trình tìm hiểu, bạn cũng có thể liên hệ với người đăng tin ngay trên ứng dụng tiện lợi.

Trong bài viết, Tip.edu.vn đã lần lượt liệt kê 5 ứng dụng tìm nhà trọ, phòng trọ trên điện thoại hiệu quả nhất hiện nay. Nếu bạn đang băn khoăn không biết tìm một trợ lý mới ở đâu nhưng vẫn chưa biết phải làm gì, hãy tải và thử ngay những ứng dụng này nhé! Ngoài ra, nếu bạn đang quản lý một tòa nhà, chung cư nào đó, hãy tham khảo và lựa chọn Xây dựng phần mềm quản lý đây.

Các từ khóa liên quan:

Ứng dụng tìm nhà trọ

ứng dụng tìm nhà trọ, ứng dụng tìm nhà trọ,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá