Top ứng dụng la bàn tốt nhất cho iPhone, Android

Bạn đang có ý định mua một chiếc la bàn cho chuyến khám phá sắp tới của mình? Đừng vội vàng! Thay vì mua la bàn truyền thống, bạn chỉ cần tải tuyển tập top ứng dụng la bàn tốt nhất cho iPhone và Android được chia sẻ dưới đây là bạn sẽ có thể xác định phương hướng của mình một cách dễ dàng khi tham gia các hoạt động. vận động ngoài trời.

Khi nói đến việc điều hướng hoạt động ngoài trời, những người đam mê đi bộ đường dài, chèo thuyền hoặc du lịch và khám phá những vùng đất mới biết rõ tầm quan trọng của việc có một chiếc la bàn đáng tin cậy trong ba lô của họ. của tôi. Với sự tiến bộ của công nghệ, bạn có thể tải la bàn xuống iPhone hoặc điện thoại Android thay vì la bàn truyền thống và có đầy đủ chức năng để xác định phương hướng, hoặc thậm chí nhiều hơn thế.

ứng dụng tốt nhất hàng đầu cho điện thoại Android và iOS

Danh sách ứng dụng la bàn tốt nhất trên điện thoại

Ứng dụng la bàn bao gồm các tính năng hữu ích giúp bạn dễ dàng theo dõi tuyến đường, khoảng cách, tốc độ và độ cao, đồng thời chỉ cho bạn đúng hướng nếu bạn bị lạc. Trong bài viết này, Tip.edu.vn.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc top ứng dụng la bàn tốt nhất cho iPhone và Android.

Ứng dụng la bàn hàng đầu tốt nhất cho iPhone, Android

1. La bàn

Ứng dụng tốt nhất cho điện thoại của bạn

La bàn là một trong những ứng dụng la bàn chính xác nhất mà bạn có thể tìm thấy trên cửa hàng ứng dụng. Nó nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng bởi giao diện trực quan, cung cấp thông tin hữu ích và kết nối với Google Maps. La bàn hiển thị thông tin về hướng bắc thực, vĩ độ, độ cao, từ trường và hơn thế nữa. Ứng dụng la bàn La bàn là một lựa chọn lý tưởng để mang theo trong bất kỳ hoạt động ngoài trời nào.

Link tải La bàn cho Android:

=> Link tải La bàn cho Android

2. La bàn thông minh

Danh sách các ứng dụng tốt nhất trên điện thoại di động

Đúng như tên gọi, Smart Compass thực sự là một ứng dụng la bàn thông minh, giúp bạn xác định phương hướng một cách nhanh chóng và chính xác. Công cụ này cho phép bạn tìm kiếm hướng và vị trí trực tuyến bằng cảm biến từ tính, nếu thiết bị di động của bạn hỗ trợ. La bàn thông minh bao gồm nhiều chế độ khác nhau. Bạn có thể sử dụng kính thiên văn, chế độ tiêu chuẩn, chế độ ban đêm hoặc chế độ kỹ thuật số. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ Google Maps và GPS.

Link tải Smart Compass cho điện thoại:

=> Link tải Smart Compass cho Android

3. La bàn kỹ thuật số

Ứng dụng tốt nhất trên điện thoại Android

Tiếp theo chúng ta có La bàn kỹ thuật số. Đây cũng là một ứng dụng la bàn tiện lợi, chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc xác định phương hướng khi chèo thuyền, đi bộ, leo núi và các hoạt động ngoài trời khác. Bạn có thể nhấp vào bản đồ và tìm hướng của một địa điểm hoặc tìm kiếm vị trí của một thành phố cụ thể với danh sách các thành phố mà ứng dụng cung cấp.

Link tải Digital Compass miễn phí:

=> Link tải Digital Compass cho Android

=> Link tải La bàn kỹ thuật số cho iPhone

4. La bàn thép 3D

Ứng dụng tốt nhất trên iPhone

La bàn Steel 3D có độ chính xác cao, giúp bạn xác định phương hướng nhanh chóng khi tham gia các hoạt động ngoài trời. Ứng dụng La bàn Steel 3D này cung cấp 2 chế độ: hướng từ tính (Magnetic domains) và hướng bay thực tế (True header), đồng thời hỗ trợ nhiều chủ đề màu sắc, đi kèm với chỉ báo hướng Mặt trời và Mặt trăng. Ứng dụng này cũng cho phép bạn đặt và lưu hướng mục tiêu, cũng như cải thiện khả năng đọc với độ tương phản cao.

Link tải Compass Steel 3D mới nhất:

=> Link tải Compass Steel 3D cho Android

5. La bàn 360

Ứng dụng hàng đầu để xem là bạn trên điện thoại di động

Trong khi nhiều ứng dụng la bàn cho Android và iPhone hoạt động tốt ở một bán cầu, thì Compass 360 hoạt động chính xác trên toàn thế giới. Điều tốt nhất về Compass 360 là khả năng hiển thị các phương vị ở phía bắc thực hoặc phía bắc từ tính. Điều này có nghĩa là nó có thể được sử dụng để điều hướng chung và điều hướng thông qua bản đồ địa hình. Nhìn chung, Compass 360 là một ứng dụng la bàn đơn giản. Nhưng nếu cần, nó cũng có thể trở thành một thứ gì đó mạnh mẽ hơn nhiều.

Link tải Compass 360 cho Android và iOS:

=> Link tải Compass 360 cho Android

=> Link tải Compass 360 cho iPhone

6. La bàn Galaxy

Ứng dụng tốt nhất để xem điện thoại của bạn trên điện thoại

Nếu bạn cần một ứng dụng la bàn đơn giản, không yêu cầu các quyền không cần thiết, thì Compass Galaxy là sự lựa chọn dành cho bạn. Mặc dù đơn giản, ứng dụng la bàn này hoạt động cực kỳ hiệu quả trong sử dụng hàng ngày miễn là bạn không ở gần từ trường. Bạn sẽ nhận được thông báo nếu nó cần hiệu chuẩn, bạn có thể thực hiện bằng cách di chuyển thiết bị theo chuyển động hình số 8.

Link tải Compass Galaxy cho Android:

=> Link tải Compass Galaxy cho Android

7. Mức độ la bàn GPS

Ứng dụng tốt nhất cho iphone android

Thành viên cuối cùng trong danh sách các ứng dụng la bàn tốt nhất cho Android và iPhone là La bàn GPS. Những người yêu thích đi bộ đường dài và cắm trại sẽ không bao giờ đi lạc hướng và luôn có thể xác định đúng vị trí và hướng đi với sự trợ giúp của GPS theo mức la bàn. Hơn nữa, đây không chỉ là ứng dụng la bàn giúp bạn xác định phương hướng khi ở ngoài trời mà còn giúp bạn căn chỉnh việc sắp xếp, lắp đặt đồ đạc trong gia đình một cách chính xác.

Link tải Compass Level GPS cho Android và iOS:

=> Link tải Compass Level GPS cho Android

=> Link tải La Bàn Định Mức GPS cho iPhone

Bài viết đã chia sẻ cho bạn danh sách các ứng dụng la bàn tốt nhất cho Android và iOS. Mỗi ứng dụng la bàn nêu trên đều cung cấp cho bạn các chức năng hữu ích nhất để xác định hướng và vị trí cho bất kỳ hoạt động ngoài trời nào mà bạn tham gia mà không cần mang theo la bàn truyền thống. Ngoài cách xem la bàn trên điện thoại bằng các công cụ có sẵn thì với những ứng dụng hỗ trợ đắc lực trên, bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn chính xác.

Các từ khóa liên quan:

đừng do dự

, tải ứng dụng la bàn, tải la bàn cho android,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá