Top ứng dụng giúp bạn chơi game PC/Console trên điện thoại

Giúp game thủ trải nghiệm chơi game cực đỉnh trên nền tảng PC/Console trực tiếp trên điện thoại tầm trung. Tất cả những gì bạn cần là một ứng dụng được kết nối với đám mây, kết nối mạng đủ mạnh và điện thoại Android để chơi các trò chơi PC tuyệt vời trên điện thoại của bạn.

chơi game trên đám mây

Về cơ bản, các dịch vụ Trò chơi trên đám mây này hoạt động như các ứng dụng phát trực tuyến, phát hình ảnh trực tiếp được phát trên máy tính ở nơi khác và người dùng có thể tương tác với trò chơi đang được chơi trực tiếp trên điện thoại của họ thông qua các cử chỉ và phím ảo cài sẵn hoặc chỉ cần điều khiển trò chơi đó bằng cách kết nối thiết bị của bạn. điện thoại. đến bộ điều khiển qua Bluetooth.

Nói một cách đơn giản, bạn không cần phải bỏ ra một số tiền lớn để có một chiếc máy tính cấu hình khủng mà vẫn có cơ hội trải nghiệm game nặng ngay trên chiếc điện thoại của mình. Dưới đây là 4 ứng dụng kết nối đám mây giúp bạn chơi game PC/Console trên điện thoại.

4 ứng dụng giúp bạn chơi game PC/Console trên điện thoại

1. Chơi game trên đám mây xoáy

Chơi game đám mây xoáy

Về cơ bản, Vortex Cloud Gaming hoạt động như một app stream game, truyền game trực tiếp từ máy tính sang điện thoại, đặc biệt bạn có thể tương tác và điều khiển game trực tiếp trên điện thoại thông qua phím ảo hoặc có thể điều khiển game bằng tay cầm được kết nối với điện thoại.

chơi game trên đám mây

Chính nhờ cơ chế điều khiển này mà người dùng có thể chơi game PC/Console trực tiếp trên điện thoại mà không phải lo lắng về cài đặt điện thoại ngay cả khi chơi những game được coi là game nặng.

Vortex có một thư viện trò chơi khổng lồ, các trò chơi dành cho gia đình như pháo đài, QUÀ TẶNG GTA, kẻ trộm mộ và ngay cả quán rượu. Bạn không cần tải xuống trò chơi, cài đặt hoặc cập nhật trò chơi. Chỉ cần nhấp vào trò chơi và chơi, chỉ cần đảm bảo bạn có kết nối mạng mạnh và ổn định.

hai. LiquidSky PC Cloud Gaming

LiquisSky Cloud Gaming

LiquidSky cho phép bạn chạy bất kỳ trò chơi PC nào trên thiết bị Android của mình. Chỉ cần tạo một tài khoản, mở ứng dụng, đăng nhập và thiết bị của bạn sẽ biến thành máy tính. trò chơi cửa sổ. trò chơi phổ biến như hậu quả 4, nghĩa vụ, phù thủy 3, giải đấu tên lửa… sẽ chơi trực tiếp trên điện thoại thông qua app LiquidSky

LiquidSky cũng là ứng dụng đầu tiên mang đến cho người dùng khả năng chơi game console “không cần” thiết bị chuyên dụng như tay cầm PS hay Xbox… Tiện lợi hơn khi các game này được lưu trữ và chạy trực tiếp trên một máy chủ ảo (Cloud gaming).

Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android là có thể thoải mái chơi những trò chơi yêu thích của mình. Đặc biệt hơn khi LiquidSky hỗ trợ hầu hết các kết nối như OTG/Bàn phím Bluetooth…

3. Shadow – Trò chơi trên đám mây

Shadow – Trò chơi trên đám mây

Shadow: Cloud Gaming có một chút khác biệt so với 2 ứng dụng trên, Shadow sẽ cung cấp cho người dùng PC cấu hình cực cao và game thủ sẽ cần mua bản quyền của trò chơi, và bạn cần cài đặt nó trên PC này trước khi muốn trải nghiệm bất kỳ. trò chơi. .

Cấu hình của chiếc PC này cần được trang bị bộ vi xử lý Intel XEON thế hệ thứ 8 cùng với card màn hình GTX 1080. Một cấu hình khá cao so với mặt bằng chung nhưng với cấu hình đó bạn sẽ trải nghiệm được các tựa game với hình ảnh hoàn hảo và không bị trễ hiển thị.

Bốn. Hatch chơi game trên đám mây

chơi game trên đám mây

Hatch chơi game trên đám mây

Với Hatch Cloud Gaming, game thủ có thể thưởng thức các trò chơi di động miễn phí mà không cần tải xuống hoặc mua hàng trong ứng dụng. Về cơ bản, Hatch Cloud Gaming có cơ chế hoạt động tương tự như ứng dụng Vortex trước đây.

Tất cả những gì bạn cần là kết nối mạnh và điện thoại thông minh Android. Trải nghiệm các game nổi tiếng như Angry Bird, The Silent Age, Dots, Monument Valley… và tất cả các thể loại như Hành động, Phiêu lưu, Đua xe, Giải đố, Chiến thuật và Nhập vai trực tuyến. Sau đó chia sẻ khoảnh khắc thú vị trên phương tiện truyền thông xã hội để khoe khoang với bạn bè của bạn.

Trên đây là những ứng dụng giúp bạn chơi game PC/Console trên điện thoại, thực sự trải nghiệm game trên điện thoại mang lại cảm giác rất thú vị, nếu bạn muốn chơi game PC/Console trên thiết bị di động của mình thì hãy thử một cái nhé. trong số các ứng dụng trên.