Top ứng dụng đọc báo trên điện thoại

Cập nhật tin tức hàng ngày là nhu cầu cần thiết để bổ sung thông tin và nâng cao hiểu biết của bạn. Thay vì phải mua báo mỗi sáng, người dùng smartphone giờ đây có thể tải ứng dụng đọc báo về điện thoại để cập nhật tin tức hàng ngày. Bài viết dưới đây Tip.edu.vn.vn sẽ gửi đến bạn đọc top ứng dụng đọc báo trên điện thoại tốt nhất giúp bạn cập nhật thông tin sớm và chính xác nhất.

Trước đây, báo chí là một trong những nguồn thông tin chính thức được nhiều người lựa chọn để cập nhật tin tức thời sự song song với các kênh truyền hình hay đài phát thanh. Tuy nhiên, khi thời gian thay đổi, người dùng ngày càng muốn biết nhiều thông tin hơn, đa dạng hơn và mới mẻ hơn. Các kênh thông tin trực tuyến tốt ứng dụng đọc báo trên điện thoại ra đời như một giải pháp đáp ứng những nhu cầu chính đáng này của người dùng.

ứng dụng đọc sách hàng đầu cho điện thoại di động

Ứng dụng đọc báo trên điện thoại

Trong bài viết này Tip.edu.vn sẽ giới thiệu đến các bạn những ứng dụng đọc báo trên điện thoại tốt nhất hiện nay, liên tục cập nhật những tin tức mới nhất, chính xác nhất.

Top ứng dụng đọc báo trên điện thoại

1. App Báo mới để đọc tin tức mới nhất

Báo mới là ứng dụng đọc báo dành cho điện thoại Android và iPhone quen thuộc với hầu hết người dùng hiện nay. Ứng dụng liên tục cập nhật, giới thiệu tới người dùng những thông tin nóng hổi được tổng hợp, chắt lọc từ hơn 150 đầu báo khác nhau trong nước.

Ứng dụng đọc tốt nhất

Ứng dụng đọc báo tốt nhất

Ứng dụng này có giao diện đơn giản, hợp lý và nhẹ. Nhờ đó, bạn sẽ có được trải nghiệm mượt mà và nhanh nhất khi sử dụng. Để cá nhân hóa cho từng người dùng, Báo Mới cho phép bạn lựa chọn quan tâm các mục theo sở thích hoặc duyệt theo cách thông thường, duyệt theo tin nóng mới nhất và duyệt theo tin nóng được lọc.

– Tải xuống Báo mới cho iPhone
– Tải xuống Báo mới cho Android

2. Ứng dụng đọc tin tức Google News

Ứng dụng đọc báo trên điện thoại tiếp theo mà Tip.edu.vn muốn giới thiệu tới người dùng đó chính là Google News. Là sản phẩm được thiết kế bởi công cụ tìm kiếm quốc tế, bạn sẽ không bị giới hạn ở các tin tức trong nước mà còn có thể tìm kiếm thông tin nước ngoài một cách dễ dàng.

Ứng dụng đọc sách tiếng Anh

Ứng dụng đọc báo bằng tiếng Anh

Ứng dụng sẽ phân tích các chủ đề mà người dùng thường quan tâm và đưa ra gợi ý cho những bài viết quan trọng, phù hợp. Bất kể quốc gia nào, Google chỉ lọc thông tin từ các nguồn chính thức và đáng tin cậy nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ nguồn thông tin cũng như chất lượng của từng bài viết.

– Tải xuống Google Tin tức dành cho iPhone
– Tải xuống Google Tin tức dành cho Android

3. Ứng dụng đọc báo, tin tức VnExpress 24h

Tương tự như Báo Mới, VnExpress là ứng dụng đọc báo trực tuyến bằng tiếng Việt trên điện thoại được nhiều người tin tưởng và sử dụng. VnExpress có phiên bản đầy đủ trên điện thoại chạy hệ điều hành iOS và Android.

ứng dụng đọc tin trực tuyến cho android ios

Ứng dụng đọc báo trực tuyến cho Android, iOS

Cùng với việc lựa chọn và cung cấp những tin tức mới nhất, VnExpress còn quan tâm rất nhiều đến trải nghiệm của độc giả trong quá trình sử dụng. Ứng dụng có tính năng lật trang riêng tránh mỏi mắt khi đọc báo liên tục trong thời gian dài hoặc chế độ đọc ban đêm khi muốn xem tin tức trong điều kiện ánh sáng yếu.

– Tải xuống VnExpress cho iPhone
– Tải xuống VnExpress cho Android

4. Kenh14.vn app đọc báo, tin tức mới trong ngày

Khác với những điều này ứng dụng đọc báo Như đã nói ở trên, Kênh 14 là trang tin tức chuyên cung cấp những nội dung đa dạng về mọi lĩnh vực được giới trẻ quan tâm. Ứng dụng có đội ngũ săn tin đông đảo, đảm bảo liên tục cung cấp cho bạn đọc những thông tin mới nhất, nhanh nhất.

Ứng dụng thông tin nhận dạng cho trẻ em

Ứng dụng tin tức dành cho giới trẻ

Giao diện của Kênh14 được thiết kế với phong cách trẻ trung, hiện đại. Người dùng có thể duyệt tin tức theo thời gian từ mới nhất đến cũ nhất hoặc xem theo danh mục cụ thể. Hình ảnh, video trong mỗi bài viết cũng được Kenh14 chỉnh sửa để hiển thị rõ ràng với chất lượng tốt nhất mà không tiêu tốn quá nhiều dung lượng 3G, 4G của máy.

– Tải xuống Kênh14 cho iPhone
– Tải xuống Kênh14 cho Android

5. Ứng dụng xem báo trực tuyến Zing.vn

Một sự lựa chọn phong phú và đa dạng khác dành cho người dùng muốn đọc báo trên điện thoại chính là ứng dụng Zing.vn. Không chỉ được nhiều người dùng trong nước biết đến, Zing còn là kênh thông tin được nhiều người Việt ở nước ngoài theo dõi thường xuyên. Ứng dụng thường xuyên có các bài viết về chủ đề quốc tế hot được biên tập và dịch với chất lượng cực cao.

Ứng dụng thông tin tổng hợp

Nhà phát hành Zing cũng đã dành nhiều thời gian để thiết kế và tối ưu hóa sản phẩm này. Zing.vn có thiết kế hiện đại và trực quan, mang lại cảm giác thoải mái ngay cả khi bạn duyệt tin tức hay xem video trên ứng dụng trong thời gian dài.

– Tải xuống Zing.vn cho iPhone
– Tải xuống Zing.vn cho Android

Tip.edu.vn vừa điểm danh nhanh 5 ứng dụng đọc báo trên điện thoại tốt nhất, được cập nhật thường xuyên tin tức mới, được nhiều người quan tâm. Tùy theo nhu cầu của mình, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được công cụ đọc báo phù hợp nhất trên điện thoại của mình. Ngoài ra, tất cả các bạn đều trải qua những điều giống nhau ứng dụng xem phim tốt nhất ở đây.

Các từ khóa liên quan:

Ứng dụng đọc báo, cập nhật tin tức tốt nhất

ứng dụng đọc báo, ứng dụng xem tin tức mới nhất,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá

5/5 - (77 bình chọn)