Top ứng dụng chăm sóc thú cưng hay nhất

Sau đây là top những ứng dụng chăm sóc thú cưng tốt nhất mà Tip.edu.vn.vn chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn phần nào đơn giản hóa công việc chăm sóc những thú cưng thân yêu của mình. Bạn biết đấy, việc chăm sóc thú cưng đòi hỏi kỹ năng cũng như sự đầu tư về tiền bạc, thời gian và công sức.

Sự ra đời của Internet và sự phát triển của điện thoại thông minh đã làm thay đổi cuộc sống của con người, khiến mọi thứ trở nên dễ dàng và tốt đẹp hơn. Ngoài những ứng dụng chăm sóc sức khỏe con người như sử dụng ứng dụng DrThin Vật nuôi cũng được hưởng lợi từ công nghệ. Nếu bạn đang nuôi một chú chó, mèo và những động vật khác thì có lẽ những ứng dụng chăm sóc thú cưng hữu ích sau đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Top phần mềm nhận tổng hợp điện thoại tốt nhất cho điện thoại di động

Danh sách các ứng dụng chăm sóc thú cưng phổ biến hiện nay

Top 5 ứng dụng chăm sóc thú cưng tốt nhất trên điện thoại

1. Lời nhắc MyPet

=> Link tải MyPet Reminders cho Android

=> Link tải MyPet Reminders cho iPhone

Theo dõi lịch hẹn của thú cưng là rất quan trọng, nhưng mọi thứ có thể sai hoặc bị lạc nếu bạn có nhiều thú cưng hoặc quá bận rộn. Ứng dụng chăm sóc thú cưng MyPet Reminders sẽ đảm bảo những sự cố như vậy không bao giờ xảy ra. Tất cả những gì bạn cần làm là tạo hồ sơ cho từng loài vật nuôi và theo dõi những ngày quan trọng. Nó hoạt động giống như ứng dụng việc cần làm mà bạn có thể cũng đang sử dụng.

Nhưng ứng dụng tốt nhất là dịch vụ thu thập tốt nhất

2. Rover

=> Link tải Rover cho Android

=> Link tải Rover cho iPhone

Cho dù bạn là chủ của một chú chó hay một chú mèo đang tìm người trông giữ thú cưng để đi du lịch hay công tác xa nhà, hay bạn muốn tìm một công việc liên quan đến chăm sóc thú cưng, ứng dụng chăm sóc thú cưng Rover có thể giúp bạn duy trì kết nối. Rover liệt kê danh sách những người dắt chó đi dạo, người cho thú cưng, người trông nhà và bất kỳ ai khác yêu thú cưng ở hơn 10.000 thành phố, để bạn dễ dàng đặt dịch vụ chăm sóc thú cưng mà mình cần. có thể tin tưởng.

Ứng dụng hàng đầu để ngăn ngừa ung thư và điều trị ung thư

3. Huấn luyện Dog Clicker

=> Link tải Dog Clicker Training cho Android

=> Link tải Dog Clicker Training cho iPhone

Ứng dụng chăm sóc thú cưng Dog Clicker Training giúp bạn huấn luyện chú chó của mình bằng phương pháp Clicker. Đó là một cách hiệu quả để thưởng cho hành vi tốt – miễn là mọi người nhấp chuột đều mang lại cho bạn một món quà tức thì. Lặp đi lặp lại, thú cưng sẽ hiểu rằng khi nó thực hiện hành động theo ý của người huấn luyện, nó sẽ được thưởng thức ăn nếu nó nghe thấy tiếng click.

Top 5 ứng dụng tuyển tập nhạc hay nhất cho điện thoại

4. Wag

=> Link tải Wag cho Android

=> Link tải Wag cho iPhone

Một thành viên khá mới trong danh mục ứng dụng chăm sóc thú cưng, Wag kết nối bạn với những người trông nom thú cưng đáng tin cậy mà bạn có thể chọn, sau đó đặt dịch vụ nhanh chóng. Cách dễ nhất để mô tả Wag là một ứng dụng giống như Grab nhưng dành cho thú cưng. Tức là, nếu bạn không có thời gian để dành cho chó của mình các hoạt động ngoài trời, chỉ cần mở ứng dụng Wag, đặt một người trông giữ thú cưng và sẽ có người xuất hiện trước cửa nhà bạn và dắt chó đi. đi bộ. Đáng chú ý nhất, bạn sẽ nhận được báo cáo hoạt động hàng tuần, vì vậy bạn sẽ biết thú cưng của mình làm gì khi bạn vắng mặt.

Top phần mềm thu âm và nhận cung cấp tốt nhất cho iphone

5. Máy theo dõi bệnh tiểu đường cho thú cưng

=> Link tải Pet Diabetes Tracker cho Android

=> Link tải Pet Diabetes Tracker cho iPhone

Nếu thú cưng của bạn bị tiểu đường, PetDiabetes Tracker là ứng dụng chăm sóc thú cưng cần phải có. Ứng dụng này không chỉ cho phép người dùng quản lý và theo dõi các triệu chứng tiểu đường của thú cưng mà còn cho phép nhập thông tin y tế quan trọng như lượng đường trong máu. Nó cũng có tính năng nhắc nhở tiện dụng khi đến giờ tiêm insulin và các cuộc hẹn với bác sĩ thú y. Sau đó, bạn có thể gửi email báo cáo đầy đủ về dữ liệu bạn nhập trực tiếp cho bác sĩ thú y của mình ngay từ trong ứng dụng.

Ứng dụng tốt nhất cho điện thoại Android

Với việc công nghệ xuất hiện trong mọi khía cạnh của cuộc sống con người ngày nay, không có gì ngạc nhiên khi một số lượng lớn các ứng dụng đã được phát triển để hỗ trợ bạn trong việc chăm sóc thú cưng, và dưới đây là 5 lựa chọn ứng dụng chăm sóc thú cưng hữu ích nhất mà bạn có thể tin tưởng.

Các từ khóa liên quan:

cảm thấy tự do để nhặt cây cung

top 5 ứng dụng chăm sóc thú cưng tốt nhất, Phần mềm theo dõi sức khỏe thú cưng tốt nhất cho điện thoại,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá