Top ứng dụng chăm sóc bé

Ứng dụng chăm sóc bé là công cụ hữu ích trên điện thoại dành cho các ông bố, bà mẹ đang chăm sóc con nhỏ, bên cạnh tính năng theo dõi các hoạt động hàng ngày của bé, các ứng dụng này còn nhắc nhở hoặc cung cấp nhiều thông tin hữu ích trong việc chăm sóc và nuôi dạy trẻ nhỏ.

Đối với một số độc giả lần đầu có con, chắc hẳn các bạn sẽ rất bối rối khi không biết cách nuôi dạy con đúng cách. Chúc may mắn với ứng dụng chăm sóc em béngười dùng sẽ dễ dàng ghi lại các hoạt động, mức độ phát triển, …. và nhiều thông tin khác để việc chăm sóc trẻ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Những ứng dụng hàng đầu

Ứng dụng chăm sóc em bé hàng đầu trên điện thoại

5 ứng dụng chăm sóc em bé hàng đầu dành cho cha mẹ

1. Sổ nhật ký cho bé
Ứng dụng Baby Daybook là cẩm nang hoàn hảo dành cho những ông bố bà mẹ thường xuyên mất ngủ do chưa có kinh nghiệm chăm sóc bé. Với ứng dụng chăm sóc bé này, bạn có thể dễ dàng theo dõi tình trạng tăng trưởng, lên lịch ăn uống, thay tã, đi ngủ, … cho bé một cách tốt nhất.

Ứng dụng hàng đầu cho tình yêu cô gái 2

Ứng dụng tập hợp nhiều chủ đề, lời khuyên từ các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành giúp bạn giải đáp những thắc mắc trong quá trình chăm sóc bé yêu. Ngoài ra, nó còn cho phép người dùng tạo nhật ký hàng ngày, giúp bạn nhanh chóng chia sẻ thông tin về bé vào đúng thời điểm cho người bạn đời, bảo mẫu hay bác sĩ một cách thuận tiện.

=> Link tải Baby Daybook cho Android

=> Link tải Baby Daybook cho iOS

2. Cho bé bú
Ứng dụng Feed Baby phù hợp với các bậc cha mẹ đang nuôi con nhỏ trong độ tuổi từ 0 – 5 tuổi. Feed Baby theo dõi và đưa ra gợi ý về thức ăn, sữa, bỉm, thời gian ngủ, … Bạn sẽ không bao giờ quên lần cuối cùng bé được cho ăn, cũng như biết chính xác lượng thức ăn. hay các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện của bé.

Phần mềm của bên thứ 3 hàng đầu

Feed Baby được trang bị một biểu đồ báo cáo chi tiết cho phép bạn đánh giá tốc độ phát triển của từng ngày. Chưa hết, ứng dụng còn cho phép người dùng xuất dữ liệu dưới dạng file Excel để bạn dễ dàng mở, xem hay chỉnh sửa trên máy tính.

=> Link tải Feed Baby cho Android

=> Link tải Feed Baby cho iOS

3. Máy theo dõi trẻ em
Ứng dụng chăm sóc bé Baby tracker có giao diện đơn giản nhưng vẫn đầy đủ các chức năng cần thiết giúp người dùng chăm sóc bé tốt nhất. Trình theo dõi trẻ em ghi lại tất cả các hoạt động trong ngày khi nào và trong bao lâu vào một lịch trình. Nhờ đó, cha mẹ có thể biết được tình trạng ăn, ngủ, thay tã, … của con mình để chăm sóc tốt hơn.

4 ứng dụng hàng đầu cho tình dục

Baby tracker cho phép người dùng xem dữ liệu tổng hợp các hoạt động của bé theo ngày, với các biểu đồ chi tiết. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn xem thông tin về một hoạt động cụ thể, ứng dụng cũng có thể cung cấp một con số chi tiết.

=> Link tải Baby tracker cho Android

=> Link tải Baby tracker cho iOS

4. Trẻ sơ sinh (Máy theo dõi em bé & cho con bú)
Đúng như tên gọi, ứng dụng Newborn là một công cụ tiện lợi và đáng tin cậy dành cho các bà mẹ đang cho con bú. Bạn có thể biết chính xác thời gian và lượng sữa khi cho trẻ bú, bú bình khi trẻ ở giai đoạn sơ sinh. Ứng dụng còn có chế độ hẹn giờ cho bé hoặc bé ngủ ngay trên màn hình thông báo để bạn dễ dàng thao tác và theo dõi.

5 ứng dụng hàng đầu cho tình dục

Với những mẹ sinh nhiều con một lúc hoặc cần theo dõi hoạt động của nhiều bé, ứng dụng Newborn còn hỗ trợ bạn tạo nhiều hồ sơ giúp quản lý thông tin rõ ràng, tránh nhầm lẫn.

=> Link tải Newborn cho Android

=> Link tải Newborn cho iOS

5. Em bé
Baby Love là ứng dụng do người Việt phát triển nhằm phục vụ đối tượng người dùng là mẹ bầu, mẹ đang chăm con nhỏ dưới 5 tuổi. Tùy theo độ tuổi của bé, ứng dụng sẽ cập nhật những bài viết, thông tin hữu ích hay những thắc mắc mà các mẹ có con cùng tuổi quan tâm để bạn tham khảo.

Các ứng dụng hàng đầu cho tình dục là 6

Bên cạnh việc xem các bài viết, bạn cũng có thể tự đặt câu hỏi và nhận câu trả lời nhanh chóng từ cộng đồng hàng triệu bà mẹ có kinh nghiệm về Bé yêu. Ứng dụng hiện đã có phiên bản hoạt động trên cả Android và iOS.

=> Link tải Baby Love cho Android

=> Link tải Baby Love cho iOS

Qua nội dung bài chia sẻ, Tip.edu.vn đã giới thiệu đến các bạn Top 5 ứng dụng chăm sóc bé tốt nhất hiện nay dành cho các bậc cha mẹ đang nuôi con nhỏ. Hi vọng những tính năng thông minh của ứng dụng sẽ giúp bạn theo dõi và chăm sóc bé yêu của mình đỡ vất vả và hiệu quả hơn. Đối với các bậc cha mẹ có con lớn, bạn có thể tham khảo ứng dụng giám sát trẻ em chống lại các yếu tố có hại từ môi trường bên ngoài.

Các từ khóa liên quan:

Ứng dụng chăm sóc em bé

ứng dụng chăm sóc em bé, ứng dụng chăm sóc em bé,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá