Top ứng dụng Camera tốt nhất cho iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max

Camera trên iPhone đã có khá đầy đủ các tính năng cần thiết cho một bức ảnh hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone 11 và muốn tạo ra những bức ảnh vừa chuyên nghiệp vừa thú vị thì hãy thử những ứng dụng camera được giới thiệu dưới đây nhé!

IPhone của Apple là smartphone có cảm biến camera tốt nhất hiện nay; và những bức ảnh đã có chất lượng cao sẽ càng trở nên đặc biệt hơn với sự hỗ trợ của một loạt ứng dụng máy ảnh của bên thứ ba. Cảm biến camera mới trên dòng iPhone 11 đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng. được sử dụng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, có một điểm trừ là ứng dụng camera mặc định trên iPhone thường thiếu các tính năng như chế độ Pro, định dạng ảnh thô,… Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top ứng dụng camera tốt. cho iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max, để bù đắp những khiếm khuyết trên.

ứng dụng máy ảnh tốt nhất hàng đầu cho iphone 11, 11 pro, 11 pro max

Các ứng dụng máy ảnh tốt nhất cho iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max

1. VSCO

ứng dụng máy ảnh hàng đầu tốt nhất cho iphone 11 11 pro 11 pro max

VSCO là một trong những ứng dụng camera hàng đầu dành cho iPhone. Nó đi kèm với các cài đặt trước cho 10 cảnh khác nhau và đi kèm với các công cụ chỉnh sửa ảnh tích hợp như điều chỉnh độ tương phản, độ bão hòa, v.v. Phiên bản trả phí của VSCO có tới 200 cảnh và công cụ cài đặt trước khác nhau. Các công cụ nâng cao như HSL và chỉnh sửa video.

Ứng dụng cho phép điều chỉnh độ mạnh của bộ lọc và tinh chỉnh màu sắc của ảnh. Nếu bạn mới bắt đầu học chỉnh sửa ảnh thì đây chính xác là ứng dụng tốt nhất dành cho bạn.

2. Máy ảnh-US

Top ứng dụng máy ảnh tốt nhất cho iphone 11 11 pro 11 pro max 2

Camera-M chắc chắn sẽ thu phục trái tim của bạn với giao diện rất đơn giản. Với ứng dụng này, bạn có thể thoải mái làm những việc như sao lưu tùy chỉnh, phơi sáng, lấy nét thủ công, chọn nhiều định dạng ảnh khác nhau, v.v.

Mọi cài đặt trên Camera-M cũng được thực hiện dễ dàng và bạn có thể khai thác tối đa ổ cứng của thiết bị nhờ hỗ trợ Deep Fusion và Smart HDR.

– Tải xuống Máy ảnh M dành cho iPhone nơi đây.

3. Máy ảnh ProCam 7

ứng dụng máy ảnh hàng đầu tốt nhất cho iphone 11 11 pro 11 pro max 3

ProCam 7 cũng là một ứng dụng máy ảnh tuyệt vời dành cho iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max. Ứng dụng có chế độ ban đêm để chụp ảnh thiếu sáng, chế độ chụp liên tục để bạn không bỏ lỡ khoảnh khắc, chế độ phơi sáng và chụp ảnh chân dung.

Ngoài ra, máy còn có các công cụ hỗ trợ căn chỉnh thời gian, chống rung,… Người dùng có thể tự chỉnh sửa độ phơi sáng, tốc độ màn trập, ISO, lấy nét, cân bằng trắng, định dạng ảnh thô. Trình chỉnh sửa hình ảnh và video được tích hợp trong ProCam 7 có tới 60 bộ lọc, cùng với khả năng cắt ảnh / video, làm phẳng, v.v.

– Tải xuống ProCam dành cho iPhone

4. Khoảnh khắc – Máy ảnh chuyên nghiệp

Top ứng dụng máy ảnh tốt nhất cho iphone 11 11 pro 11 pro max 4

Ứng dụng Moment – Pro Camera cho phép bạn quản lý ảnh và video theo cách thủ công. Nó cho phép người dùng nhấp vào ảnh thô, hỗ trợ chỉnh màu,… Chụp ảnh phơi sáng giúp tạo ra các điểm sáng và mờ trong ảnh rõ ràng. Nó cũng giúp tạo ra các đường nguệch ngoạc bên dưới hoặc phía trên một khu vực để người dùng có thể làm sáng cảnh xung quanh theo cách thủ công.

Với Moment – Pro Camera, người dùng cũng có thể chụp ảnh liên tục, ổn định cũng như điều chỉnh âm thanh của video. Ứng dụng này cũng hỗ trợ ống kính Moment Anamorphic, để chụp ảnh theo phong cách hoài cổ.

– Tải xuống Máy ảnh Moment Pro dành cho iPhone nơi đây.

5. Máy ảnh Halide

ứng dụng máy ảnh tốt nhất hàng đầu cho iphone 11 11 pro 11 pro max 5

Halide đã được chứng minh là một trong những ứng dụng máy ảnh tốt nhất cho iPhone và có lẽ không cần giới thiệu. Người dùng có thể điều chỉnh độ phơi sáng và lấy nét một cách rất tiện lợi khi sử dụng phần mềm này. Nó cũng được trang bị các công cụ nâng cao để lấy nét, chụp ảnh chiều sâu, chụp ảnh thô,….

Trên iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max, người dùng có thể nhanh chóng chuyển đổi ống kính trong các cảnh khác nhau và chụp ảnh bằng chế độ một tay. Với iPhone XR, bạn cũng có thể nhấp vào chân dung của vật nuôi hoặc đồ vật, điều mà máy ảnh mặc định của iPhone không thể làm được. Người dùng cũng có thể tự điều chỉnh cân bằng trắng, ISO, nhiệt độ màu, v.v.

– Tải xuống Halide dành cho iPhone

6. Máy ảnh DSLR

ứng dụng máy ảnh hàng đầu tốt nhất cho iphone 11 11 pro 11 pro max 6

Máy ảnh DSLR có 160 bộ lọc khác nhau và một chế độ ban đêm tuyệt vời. Máy được trang bị 3 chế độ: tự động (tự động sửa cài đặt trước và làm sáng ảnh và video), thủ công (tùy chọn lấy nét thủ công và cân bằng trắng) và P (cho phép chụp ảnh với độ phân giải cao). phơi sáng hoàn hảo trong thời gian ngắn).

Công cụ AI sẽ tự động chọn bộ lọc tốt nhất cho bức ảnh của bạn dựa trên bối cảnh, trong khi trợ lý AR sẽ giúp bạn tìm điểm tựa tốt nhất để chụp ảnh hoặc quay video. Trình chỉnh sửa ảnh tích hợp giúp bạn điều chỉnh độ phơi sáng, độ tương phản, ánh sáng, bóng, nhiệt độ màu, … Người dùng có thể chụp ảnh và quay phim bằng 2 camera cùng lúc – một tính năng không cần ứng dụng. Bất kỳ sử dụng đều có sẵn.

– Tải xuống Máy ảnh DSLR cho iPhone nơi đây.

Trên đây là top 6 ứng dụng camera tốt nhất cho iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max. Những ứng dụng này được người dùng trên khắp thế giới yêu thích vì khả năng quản lý và chỉnh sửa ảnh hiệu quả. Do đó, nếu bạn là người đam mê chụp ảnh bằng điện thoại thì hãy dùng thử và tự mình cảm nhận sự khác biệt trên từng ứng dụng nhé! Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm đứng đầu Ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iPhone nơi đây.

Các từ khóa liên quan:

Ứng dụng máy ảnh dành cho iPhone

ứng dụng máy ảnh cho iPhone 11, ứng dụng máy ảnh cho iPhone 11 Pro,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá