Top phần mềm xem sim phong thủy

Xuất phát từ mong muốn của người dùng, nhiều phần mềm xem sim phong thủy trên điện thoại đã ra đời, trong bài viết này Tip.edu.vn sẽ hướng dẫn chi tiết người dùng Top 5 phần mềm xem sim phong thủy chính xác, hợp mệnh, ngũ hành âm dương ,. ..

Theo dân gian, chọn sim điện thoại phù hợp với phong thủy, hợp mệnh của mình sẽ giúp gia chủ cát tường, công việc luôn suôn sẻ như ý. Nếu bạn là người bận rộn, không có nhiều thời gian tìm hiểu nhưng lại muốn tìm cho mình một số điện thoại đẹp, phù hợp thì hãy tham khảo ngay Top 5 nhé. phần mềm xem sim phong thủy Sau đây.

top phan mem xem sim phong thủy

Phần mềm xem sim phong thủy

I. Giới thiệu phần mềm xem sim phong thủy

Phần mềm xem sim phong thủy là công cụ tự động giúp người dùng nhanh chóng phân tích, đánh giá mức độ phù hợp của sim số mình muốn mua hoặc đang sử dụng với yếu tố phong thủy, mệnh thổ theo mệnh của mình. Tâm linh phương đông.

Phần mềm xem sim phong thủy giúp người dùng:
– Thao tác tra cứu đơn giản, cho kết quả nhanh chóng, chính xác.
– Chọn Sim số điện thoại đẹp, luận giải chi tiết các yếu tố phong thủy
– Cung cấp thông tin về mệnh, đưa ra lời khuyên khi chọn sim điện thoại.

II. Phần mềm xem sim phong thủy hàng đầu

1. Số điện thoại Sim Bói toán
Theo đánh giá chung của người dùng, số điện thoại được cung cấp nhiều luận giải, phân tích về đầu số giúp người dùng biết được số điện thoại mình đang dùng là đẹp hay xấu, có hợp với bản thân hay không.

top phan mem xem sim phong thủy 2

Trong trường hợp số điện thoại hiện tại không hợp phong thủy, dựa vào những luận giải bạn có thể dễ dàng tra cứu để biết mình nên sử dụng số điện thoại như thế nào, sẽ hợp tuổi, hợp mệnh.

=> Link tải Bói Số Điện Thoại cho Android

2. Sim phong thủy
Khác với các phần mềm xem sim phong thủy phân tích dựa trên toàn bộ số điện thoại, Sim Phong Thủy giúp người dùng tra cứu sim điện thoại phong thủy nhanh chóng chỉ với 4 số cuối của máy.

top phan mem xem sim phong thủy 3

Những kiến ​​thức và tài liệu phong thủy trong Sim Phong Thủy đều được tham khảo dựa trên cuốn sách Hán Việt Chí Tài của Thượng Tọa Thích Thiện Mỹ biên soạn từ sách cổ, ứng dụng quẻ bát quái đáng tin cậy.

=> Link tải Sim Phong Thủy cho Android

3. Lịch thứ – Bói
Lịch vạn sự – Bói toán là phần mềm xem sim phong thủy trên điện thoại hiệu quả với những phân tích chi tiết dựa trên tuổi, mệnh của khách hàng kết hợp âm dương ngũ hành tương sinh tương khắc.

top phan mem xem sim phong thủy 4

Sau mỗi phần giải thích chi tiết về ý nghĩa, Lịch Thứ – Bói Số Điện Thoại còn đưa ra điểm 10 và những nhận xét mang tính tham khảo cao về số điện thoại bạn tra cứu.

=> Link tải Lịch vạn sự – Bói toán cho Android

4. Sim phong thủy
Sim Phong Thủy là ứng dụng giúp người dùng tra cứu mức độ tương hợp của mình và số điện thoại cần tra cứu một cách nhanh chóng. Nếu bạn không quá quan tâm đến các chi tiết của yếu tố phong thủy thì đây sẽ là sự lựa chọn thích hợp.

top phan mem xem sim phong thủy 5

Khi sử dụng Sim Phong Thủy để tra cứu một số điện thoại bất kỳ, ứng dụng sẽ đưa ra kết quả ngắn gọn tương tự như quẻ đầu năm để thân chủ biết mức độ tốt, xấu và đưa ra lựa chọn.

=> Link tải Sim phong thủy cho Android

5. Sim bói toán Full Pro
Nếu bạn đang tìm một phần mềm xem sim phong thủy nhẹ nhàng và toàn diện thì phần mềm xem bói sim Full Pro sẽ là phần mềm mà bạn không thể bỏ qua. Ứng dụng Bói Sim Full Pro được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho phép bạn tra cứu thông tin toàn diện về phong thủy liên quan đến số điện thoại của mình.

top phan mem xem sim phong thủy 6

Ứng dụng sử dụng giao diện đơn giản, các thông tin được phân chia rõ ràng thành từng mục để người dùng có thể tra cứu nhanh chóng và hiệu quả như mong muốn.

=> Link tải Divination Sim Full Pro cho Android

Qua nội dung chia sẻ ngắn gọn, Tip.edu.vn đã giới thiệu đến các bạn 5 phần mềm xem sim phong thủy trên điện thoại nhanh chóng và hiệu quả. Trong trường hợp không muốn tải và cài đặt các phần mềm phức tạp, bạn có thể tham khảo Cách tính sim phong thủy được Tip.edu.vn giới thiệu trong bài viết tại đây.

Các từ khóa liên quan:

phần mềm xem sim phong thủy

Ứng dụng tính sim phong thủy, xem sim phong thủy,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá